Home / Điểm sách / Pie-Tart – I love Cookbook

Pie-Tart – I love Cookbook

“Pie – Tart” là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả. Ấn phẩm được phát hành vào tháng 3 trên toàn quốc.

Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie – Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực. Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.

Anh 06

Điều đặc biệt hơn nữa ở “Pie – Tart”, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Anh 05_SIMPLE SWEET PIE WITH HIBISCUS JAM

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, “Pie – Tart” mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường. Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến “Pie – Tart”, bạn sẽ có tất cả.

Anh 02_COCONUT CREAM PIE

THÔNG TIN VỀ NHÓM TÁC GIẢ

– Nguyễn Trung Hiếu (Chef – Photographer ) là đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc tại khách sạnh 5 sao danh tiếng. Không chỉ đam mê và lao động nghề nghiệp nghiêm túc, Trung Hiếu còn khát khao theo đuổi “food styling” để truyền cảm hứng tới độc giả qua từng bức ảnh.

– Trang Minh: Bên cạnh việc sở hữu một vị giác tốt, Trang Minh có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi ẩm thực cũng như kinh doanh. Điều đó giúp cô có ý thức sâu sắc về việc tạo lập những sản phẩm xuất sắc nhất.

– Thu Hà (Thu Hà Meomeo ): Thu Hà bén duyên với bánh trái từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trải qua 6 năm dài với nỗ lực, kiên tâm, Thu Hà sở hữu một thương hiệu bánh hand – made mang tên “Mon Amour”. Cùng với đó, cô gái này cũng đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập.

Tên sách: PIE – TART (READY-TO-COOK)
Tên tác giả: Team I love Cookbook
Khổ sách: 15,6 x 21 cm
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật
Số trang: 140 trang
Giá bìa: 129.000 VNĐ
Mã code : 8936062808280

About I love Cookbooks

I love Cookbooks
IloveCookbook là đơn vị xuất bản đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển chuyên sâu dòng sách Nấu ăn cao cấp, hợp tác với các Hot food Bloggers hàng đầu, các MasterChef nổi tiếng và những Bếp trưởng lừng danh. Với tinh thần duy mỹ, đề cao giá trị tinh thần và tính chất truyền cảm hứng của một ấn phẩm cookbook, IloveCookbook cam kết sẽ tạo ra những cuốn sách tinh túy về nội dung và quyến rũ về hình thức – sẵn sàng cùng bạn khơi nguồn niềm đam mê ẩm thực.

Check Also

2 3 Dzôôôôô – Hungazit Nguyen

Khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành mối lo ngại …

error: Nội dung được bảo vệ !!