Home / Phim hoạt hình “Your Name” sẽ được remake lại theo góc nhìn phương Tây

Phim hoạt hình “Your Name” sẽ được remake lại theo góc nhìn phương Tây

Một bản chuyển thể Hollywood của Your Name đang trong quá trình lên kế hoạch nhưng đã khiến người hâm mộ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng lo lắng. Theo Comicbook.com, nhà biên kịch Eric Heisserer (Bird Box) nói rằng bản quyền Nhật Bản đặc biệt muốn có một phiên bản live-action Mỹ thay vì phiên bản live-action Nhật Bản.

Đạo diễn Eric Heisserer nói. “Dựa trên thực tế rằng công ty giữ bản quyển từ Nhật bản muốn có một phiên bản live-action Mỹ của bộ phim. Họ tuyên bố nếu có một phiên bản live-action Nhật Bản, họ sẽ tự làm điều đó. Nhưng họ muốn nhìn thấy nó qua lăng kính của quan điểm phương tây.”

Bộ phim năm 2016 đã được đón nhận nồng nhiệt bởi hàng triệu khán giả trên khắp thế giới, thành công từ bộ phim dường như có thể sánh ngang với các tượng đài đến từ hãng phim hoạt hình biểu tượng Studio Ghibli như như Spirited Away. Mặc dù câu chuyện có một sức hấp dẫn mang tính quen thuộc, nhưng nó vẫn chứa đựng những yếu tố đặc sắc bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản.
your-name

Your name là câu chuyện về cô cậu thanh thiếu niên khi phát hiện ra rằng họ có khả năng hoán đổi thân xác. Mặc dù bị ngăn cách bởi thời gian và không gian, họ phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn thảm họa sắp xảy ra. Tác phẩm đã được phát hành bản tiếng Việt cùng tên bởi công ty xuất bản IPM năm 2017. Đừng quên cập nhật Bookaholic.vn để nhận được những thông tin mới nhất xung quanh bộ phim.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!