Home / Giải trí / Phim chuyển thể “La femme à la fenêtre” của A.J. Finn đang gây sốt tại Pháp

Phim chuyển thể “La femme à la fenêtre” của A.J. Finn đang gây sốt tại Pháp

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của A.J. Finn “La femme à la fenêtre” (tạm dịch: Người phụ nữ bên cửa sổ) đã bán được gần 20.000 bản ở Pháp kể từ khi phát hành vào tháng hai, sẽ được chuyển thể bởi Joe Wright, người vừa giành được một hit lớn với “The Dark Hours”.

A.J. Finn

Gợi nhớ đến “Window on Courtyard” của Alfred Hitchcock, bộ phim “La femme à la fenêtre” chuyển thể từ tiểu thuyết đầu tay của AJ. Finn đang trở nên vô cùng hot tại Pháp sẽ dự kiến sẽ khuấy động cả kinh độ điện ảnh Hollywood. Bản quyền của tác phẩm tại Mỹ đã được mua lại công ty con 20the Century Fox, Fox 2000 bởi nhà sản xuất Scott Rudin (The Social Network) và Eli Bush (Lady Bird).

Tracy Letts

Tiểu thuyết xuất bản tại Pháp bởi NXB Press vào ngày 08 tháng 2, ngay lập tức trở thành tiểu thuyết bán chạy nhất trong bảng xếp hạng tuần 32 của bảng GFK / Livres Hebdo, và đã bán được 20.000 bản, sẽ được chuyển thể kịch bản bởi Tracy Letts, tác giả chiến thắng giải thưởng Pulitzer dành cho điện ảnh vào năm 2013 với vở kịch “August: Osage County”.

Joe Wright

Theo đạo diễn Joe Wright (Pride & Prejudice, Atonement, The Soloist), bộ phim này kể về câu chuyện của một người phụ nữ, Anna, người sống ẩn dật tại nhà riêng ở Harlem sau sự ra đi của người chồng và con gái. Giữa rượu, máy tính, ma túy và các thông tin thu thập được, cô ấy trở thành gián điệp với những người hàng xóm của cô, đặc biệt là gia đình Russel, người vừa đi khỏi khu phố vài hôm trước. Một đêm, cô ấy chứng kiến ​​một tội ác. Nghi ngờ tính xác thực ký ức của mình, cô gặp trong khó khăn thuyết phục cảnh sát.

Joe Wright cũng đã từng lên tiếng về việc sẽ chuyển thể tiểu thuyết “Stoner” của John Edward Williams, có phiên bản tiếng Pháp xuất bản năm 2011 bởi Le Dilettante và đã được dịch sang tiếng Pháp bởi nữ nhà văn Anna Gavalda.

Mai Anh (Theo Livres Hebdo)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Chuyến Tàu Sinh Tử – Next Entertainment World

Chuyến tàu sinh tử – cuốn tiểu thuyết ảnh được chuyển thể từ bộ phim …

error: Nội dung được bảo vệ !!