Home / Giải trí / Phim chuyển thể “Ready Player One” do Steven Spielberg đạo diễn tung Trailer đầy hứa hẹn

Phim chuyển thể “Ready Player One” do Steven Spielberg đạo diễn tung Trailer đầy hứa hẹn

Bộ phim chuyển thể “Ready Player One” của nhà văn Ernest Cline, do Steven Spielberg làm đạo diễn vừa tung Trailer hoành tráng, hứa hẹn thêm một bộ phim bom tấn trong mùa Hè 2018.

Một tác phẩm khác dành cho những người hâm mộ sci-fi là bộ phim của Spielberg chuyển thể tiểu thuyết vào năm 2011 của Cline. Ra rạp vào ngày 30 tháng 3, bộ phim với sự tham gia của Simon Pegg, Mark Rylance, và Olivia Cooke kể về cuộc tranh đấu vào năm 2044 để tìm kiếm một quả Trứng Phục Sinh bị bỏ lại bởi người đứng đầu một MMO, người nào tìm ra quả trứng này sẽ được thừa kế cả một gia tài.

Thế giới hiện thực mà chúng ta đang sống thực chất như thế nào? Ernest Cline đã đặt giúp chúng ta câu hỏi đó. Cuốn tiểu thuyết Ready Player One – nằm trong các cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng bán chạy nhất – có nội dung về điều không tưởng, câu đố hóc búa bí ẩn và một người đàn ông nắm giữ chìa khóa để giải mã tất cả. Tình tiết nhanh và lôi cuốn, cuốn tiểu thuyết kỳ ảo này sẽ khiến chúng ta tự vấn về những nguy hiểm trong đòi sống thực tế.

Trong một động thái kinh doanh rất thông minh, bộ phim Ready Player. Ban đầu bộ phim dự kiến sẽ mở màn vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, nhưng sau đó nó đã được dời lịch đến ngày 30 tháng 3 năm 2018.

2017 đã là một năm tốt đẹp cho đến khi một bộ phim Star Wars: Phần VIII ấn định ngày trình chiếu vào 15 tháng 12 năm 2017. Sau khi phá vỡ kỷ lục của Juggernaut Star Wars: The Force Awakens, ngay cả Steven Spielberg cũng không muốn gây rối với thiên hà xa xôi này, và bộ phim Ready Player One đã bị dời lịch chiếu lại và sẽ ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2018, nơi mà nó sẽ không phải đi đến tận cùng với bất cứ điều gì Star Wars có liên quan.

Hanki NG

About Hanki

Hanki NG CEO/Founder Bookaholic hanki@bookaholic.vn

Check Also

10 cuốn sách giả tưởng giúp bạn thoát khỏi cuộc sống hiện tại

Bởi mọi người đều yêu mến một cuốn tiểu thuyết phi tưởng hay! Đây là …

error: Nội dung được bảo vệ !!