Home / Phiếu Bé Hư – Hwang Sun-mi

Phiếu Bé Hư – Hwang Sun-mi

Phiếu bé hư là câu chuyện về cậu bé Kun Woo. Kun Woo chưa bao giờ nghĩ mình là một đứa bé hư, cậu bé luôn cố để không phải nhận phiếu bé hư nhưng hết lần này đến lần khác những miếng sticker vàng dành cho học sinh phạm lỗi cứ xuất hiện cạnh tên cậu. Cậu dần trở nên ghét cô giáo và không thích đến trường. Thế rồi một ngày nọ, cậu phát hiện ra một xấp sticker vàng trên bàn cô giáo và vơ tất cả đem xé nhỏ vứt vào nhà vệ sinh. Lo sợ bị trách phạt, Kun Woo trốn riết trong nhà vệ sinh nhưng rồi cũng bị cô giáo tìm ra…

phieu be hu

Hwang Sun-mi sinh năm 1963 ở Hongseong, Hàn Quốc. Cô theo học sáng tác tại Đại học Nghệ thuật Seoul. Qua các tác phẩm viết cho thiếu nhi chân thực mà cảm động như Cô gà mái xổng chuồng, Chó xanh lông dài, Những người bạn ở thung lũng Haeoreum, cô được các bạn nhỏ vô cùng yêu mến. Hiện nay cô đang vừa viết văn vừa chỉ dạy cho lớp học trò muốn trở thành tác giả truyện thiếu nhi.

Kwon Sa-woo (minh họa) sinh năm 1966 ở Taebaek, Hàn Quốc, tốt nghiệp khoa Hội họa Đại học Hongik, từng vẽ tranh minh họa cho các cuốn sách thiếu nhi như Khi hoa kiều mạch nở, Cuộc thi tè xa.

Tác giả: Hwang Sun-mi
Dịch giả: Thanh Châu
Nhà xuất bản liên kết: Hội Nhà văn
Số trang: 100
Kích thước: 18.5 x 23.5 cm
Giá bìa: 66 000 VND

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!