Home / Điểm sách / Phía Sau Cuộc Tình – Lý Thu Thảo

Phía Sau Cuộc Tình – Lý Thu Thảo

phia sau cuoc tinh

“Phía Sau Cuộc Tình” là một tác phẩm văn học viết trực diện về lớp người trẻ (không quá trẻ) bế tắc, loay hoay không lối thoát, trong tình yêu, tình dục. Cuộc sống của họ hàng ngày diễn ra trong tác phẩm là gì? Yêu đương và những đam mê cuồng nhiệt, những thú vui xác thịt bất tận… Chúng như chất ma túy gây nghiện.

Thế giới riêng của tôi – Mai Trúc cũng là thế giới riêng của lớp trẻ. Đàn ông như Thắng, như Đức thì vợ bỏ hoặc chán vợ, luôn đi tìm những cô gái non tươi và cực giỏi làm tình đến mức thành nghệ thuật chinh phục. Đàn ông như Thái thì người yêu bỏ và cũng ngập chìm trong đam mê xác thịt. Đàn ông như Lương thì cũng lọc lõi, ranh ma, giỏi làm tình.

Con người như Long thì lại hiếm, nhưng vẫn có với tỉ lệ rất ít, dám đặt tình yêu lên trên hết. Có phải Long cảm thông, chia sẻ với Mai Trúc bởi Long cũng có chị gái tên Hà một thời trước đây cũng long đong lận đận trong trường tình? Long có lẽ sẽ là người đàn ông lý tưởng để những người phụ nữ luôn tìm kiếm, luôn mơ màng và lấy chồng thì phải lấy người như Long?

Những câu chuyện phiếm của đám đàn bà, con gái như: Mai Trúc, Thảo lan, Hà Linh, Hà Tú… cũng là một thế giới tình yêu thấm đẫm tình dục. Có thể là nhu cầu khát vọng thật sự, nhưng cũng nhuốm màu tính toán, trục lợi khi Thảo Lan công khai ngoại tình đi với đại gia.

Tác giả: Lý Thu Thảo
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Khối lượng: 154.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 19 cm
Ngày phát hành: 06/2014
Số trang: 152

About Hoàng Trang

Hoàng Trang
"Every road leads to Rome."
error: Nội dung được bảo vệ !!