Home / Giải trí / Patrick Dempsey vào vai giáo sư Harry Quebert trong phim chuyển thể của Joël Dicker

Patrick Dempsey vào vai giáo sư Harry Quebert trong phim chuyển thể của Joël Dicker

Theo nhật báo Culture, sau bộ phim “L’ours” (tạm dịch: Chú gấu ấy) và bộ phim “La guerre du feu” (tạm dịch: Tìm kiếm ngọn lửa), đạo diễn Jean-Jacques Annaud đã làm phim mới dựa trên tác phẩm hay nhất của Joel Dicker, “La vérité sur l’Affaire Harry Quebert” (Sự thật về vụ án của Harry Quebert).

Nhà sản xuất đã bấm máy quay 1 trong 10 phân cảnh vào ngày thứ hai 14 tháng 8 tại Québec và thông tin chính thức được công bố tại trang RTL. Thứ tư này, chúng tôi tìm hiểu thêm về cảnh diễn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trinh thám sẽ được phát sóng trên kênh TF1 ở Pháp.

Theo trang báo The Hollywood ReporterDeadline, bộ phim với dự án kết hợp Pháp-Mỹ mà diễn viên Patrick Dempsey (thủ vai Derek Shepherd trong phim “Grey’s Anatomy”) sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ. Anh ấy sẽ đóng vai Harry Quebert, tác giả của cuốn sách được yêu thích nhất, là nguyên giáo sư của đại học, bị cảnh sát bắt khi anh phát hiện ra bộ xương được chôn ngay dưới mảnh đất của anh, bộ xương này là của Nola Kellergan, một thiếu nữ đã mất tích cách đây 30 năm. Bằng chứng tố cáo hoàn hảo: một xác chết được chôn cùng với bản thảo một tác phẩm giống tác phẩm tâm huyết nhất của anh.

Trong vai diễn Marcus Goldman, nhà văn trẻ nổi tiếng sẽ làm tất cả những gì có thể để chứng minh sự trong sạch của người bạn mình và người thầy, nhà văn Thụy Sĩ Joel Dicker mong muốn được gặp gỡ với Ryan Gosling. Điều đó đã diễn ra với Ben Schnetzer, 27 tuổi, người đã giành được vai diễn. Công chúng sẽ nhìn nhận anh ấy trong phim truyện tiếp theo của Xavier Dolan (tập “The Death and Life of John F. Donovan”). Anh ấy đóng vai chính trong phim “Snowden” và phim “Warcraft : Le commencement”.

Nạn nhân trong phim là Nola Kellergan, được thủ vai bởi diễn viên trẻ Kristine Froseth. Mới đây, cô đã có mặt trong clip “False Alarm” của nghệ sĩ The Weekend. Cô cũng từng là một trong những diễn viên chính trong bộ phim ngắn “Junior” của hãng Blackpills.

Ngày chiếu phim chưa được xác định trong khi máy quay đã được bấm nút ngay trong tuần này tại Forestville ở Québec.

Võ Châu Giang (Theo Huff)

About River

Vo Chau Giang
<3Danangnese #Freelancer #Dreamer #Bookaholic. My personality is 85% the last book I read. Dare to guess that one?

Check Also

Kim Đồng ra hàng loạt ấn phẩm Văn học nhi đồng đón mùa tựu trường 2018

Chào đón mùa thu tựu trường 2018, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu một …

error: Nội dung được bảo vệ !!