Home / Điểm sách / Park Tae Joon: Người đàn ông của thép – Lee Dae Hwan

Park Tae Joon: Người đàn ông của thép – Lee Dae Hwan

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA THÉP là cuốn sách viết về cuộc đời đời của Park Tae Joon, người sáng lập ra tập đoàn thép POSCO Hàn Quốc, kinh qua với các vài trò: Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch danh dự của POSCO – tập đoàn thép hàng đầu thế giới hiện nay.

Là bạn thân của người khởi dựng nền móng cho sự thành công của Hàn Quốc hiện nay, Park Chung Hee, nhưng ông theo đuổi sự nghiệp xây dựng ngành thép Hàn Quốc từ một quốc gia không có thép trở thành một cường quốc về thép. Với quyết tâm xây dựng một nền thép báo quốc đã biến ông từ một quân nhân trở thành người yêu nước số một Đại Hàn Quốc.

Cùng ngược dòng thời gian trở về năm 1927, để chúng ta tiếp cận nhân vật này, người đã để lại thành tích đầy xuất sắc trong sự nghiệp hiện đại hóa được triển khai bằng lòng nhiệt tâm và sự đối kháng ở phía Nam bán đảo Triều Tiên vào nửa cuối thế kỷ 20, không ngoa với lời đề tặng của Tổng thống Pháp Mitterrand rằng “phụng sự Hàn Quốc là cuộc đời của ông”.

Tác Giả: Lee Dae Hwan
Khổ sách: 13x19cm
Số trang: 446
Năm xuất bản: 1/1/2010
Giá bán: 92.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Nuôi Con Không Dùng Thuốc – Kim Hyojin

Không thể phủ nhận thuốc là một trong những bước nhảy vọt của nền văn …

error: Nội dung được bảo vệ !!