Home / Điểm sách / Organ Mùa Xuân – Kazumi Yumoto

Organ Mùa Xuân – Kazumi Yumoto

Câu chuyện kể về những chuyện xảy ra trong kỳ nghỉ xuân trước khi lên cấp 2 của cô bé Tomomi cũng như những xáo trộn tâm lý của một cô bé 12 tuổi – lứa tuổi chưa lớn những cũng không còn là trẻ con.

organ mua xuan

Bà mất, bố mẹ suốt ngày cãi nhau vì tranh chấp đất đai với hàng xóm, buồn chán, Tomomi bèn rủ cậu em trai Tetsu bỏ nhà đến ngủ ở một chiếc xe buýt bỏ hoang. Ông của hai em thấy vậy, lo lắng nên cũng đến xe buýt sống cùng hai cháu. Trong những ngày sống ở đây, ba ông cháu gặp phải một số chuyện như Tomomi bị một người đàn ông sàm sỡ, Tetsu tìm cách cứu lũ mèo hoang bị bệnh, Tomomi bị ngất phải đưa đi cấp cứu…

Series truyện 4 mùa của tác giả Kazumi Yumoto

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Ikigai: Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật – Ken Mogi

IKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường …

error: Nội dung được bảo vệ !!