Home / Điểm sách / Ông Nội Vượt Ngục – David Walliams

Ông Nội Vượt Ngục – David Walliams

Trong cuốn văn học thiếu nhi này, tác giả David Walliams muốn đưa độc giả đến với chuyến “vượt ngục” ly kỳ của hai ông cháu trong câu chuyện. Giọng văn tình cảm, dí dỏm, nét vẽ đáng yêu… nhằm giúp các em tiếp nhận và thẩm thấu nhanh nhất.

Cuốn Ông Nội Vượt Ngục đem lại những bài học hay về lối sống trung thực, về tình yêu thương gia đình và nhiều điều cần thiết để phát triển nhân cách cho bạn đọc trẻ tuổi, cũng như những bất ngờ thú vị cho cả người đọc trưởng thành.

ong noi vuot nguc

Về tác giả David Walliams, những cuốn sách đã xuất bản:

– Nha Sĩ Yêu Quái
– Bà Nội Găngxtơ
– Bánh Mì Kẹp Chuột
– Ông Nội Vượt Ngục

ÔNG NỘI VƯỢT NGỤC
Mã sản phẩm: 8935235216587
Tác giả: David Walliams
Dịch giả: Snorlax
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 428
Kích thước: 14 x 20,5 cm
Ngày phát hành: 06-06-2018
Giá bìa: 108.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Con Ngựa Bước Vào Quán Bar – David Grossman

Những độc giả trung thành của David Grossman hẳn sẽ sửng sốt khi đọc tên …

error: Nội dung được bảo vệ !!