Home / Điểm sách / Ở Trọ Sài Gòn – Nguyễn Hoàng Vũ

Ở Trọ Sài Gòn – Nguyễn Hoàng Vũ

Những ghi chép về cuộc sống của một sinh viên năm nhất khi từ quê vào Sài Gòn trọ học. Là nhiều mảnh ghép mang màu sắc tình bạn, tình người, tình quê, tình… hình như là yêu và đặc biệt yêu toán học. Là chuỗi câu chuyện có vấn đề của những người trẻ bỗng lớn nhanh trong vòng xoay của học hành- mưu sinh- tồn tại- khát vọng.

o tro sai gon

Khôi hài có chủ đích, lộn xộn có logic, kịch tính có chất đời. Khá nhiều nhân vật, có vẻ tác giả tham quá, nhưng đọc hết mới thấy không thể thiếu một trong số họ, vì từng người và tất cả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh về một lớp sinh viên mới giữa lòng Sài Gòn mới.

Một tập truyện với những tình huống hài hước, vui nhộn của đời sống sinh viên dưới con mắt của cậu chàng sinh viên sư phạm Toán. Sài Gòn của những sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố ở trọ học đại học hiện lên biết bao nhiêu câu chuyện: học hành, mưu sinh, tình bạn, tình yêu, tình quê, tình người.

Đọc Ở trọ Sài Gòn, sẽ có những kí ức hiện về với những ai đã thành đạt….
….Và, sẽ nuối tiếc nếu ai còn là sinh viên mà không có được quãng thời gian tươi đẹp như thế.

Ở TRỌ SÀI GÒN: TRUYỆN DÀI
Tác Giả: Nguyễn Hoàng Vũ
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 206
Năm xuất bản: 09/2013
Giá bán: 51.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Cảm Ơn Người Lớn – Nguyễn Nhật Ánh

Cảm ơn người lớn là một áng văn lãng mạn trong giọng hài hước đặc …

error: Nội dung được bảo vệ !!