Home / Điểm sách / Ở đây, Bây giờ và Hạnh phúc – Nhiều tác giả

Ở đây, Bây giờ và Hạnh phúc – Nhiều tác giả

“Ở đây, Bây giờ và Hạnh phúc!” – Tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc nhất, từ các tác giả của series sách bán chạy nhất: “Cứ gõ cửa sẽ mở”, “Và nụ cười sẽ hong khô tất cả”, “Can đảm để yêu”, “Cất nỗi buồn vào hôm qua”, “Cuộc sống có nhiều lựa chọn nên hãy chọn niềm vui” …

bay gio, o day, hanh phuc

Hoa Học Trò lựa chọn tựa sách này như một lời chúc, lại cũng như một khẳng định của bạn, dành riêng cho bạn.

Hạnh phúc trọn vẹn và giản đơn, khi bạn đã sống hết mình mỗi ngày, bằng tất cả say mê và hứng khởi của tuổi thanh xuân. Hạnh phúc không đi kèm bất kỳ chữ “Nếu” và “Giá như” nào hết.

Hạnh phúc có tên và không tên, do bạn tự tạo ra hay được đón nhận từ bạn bè, người thân, cả những người bạn gặp thoáng qua trong đời…

Chỉ biết, khi bạn yêu đời, yêu người và trân trọng bản thân, Hạnh Phúc sẽ gõ cửa và mỉm cười với bạn!

Nhớ nhé, cuốn sách đáng yêu, sưởi ấm mùa Đông của bạn này sẽ ra mắt vào ngày 26.11.2014. Đánh dấu ngay trên lịch hoặc note vào điện thoại của bạn để tặng mình và những ai bạn yêu quý món quà ngọt ngào này nhé!

Giá: 55.000 đồng.
Khổ: 15×24 cm.
200 trang đính kèm thiệp đôi rực rỡ và 16 trang phụ kiện màu Do It Yourself dành riêng cho mùa Giáng sinh.

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Shuffle Hiểu Lòng Tôi – Hikaru, Thụy

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle …

error: Nội dung được bảo vệ !!