fbpx
Home / Sự kiện / NXB Tổng hợp tổ chức Tuần lễ sách hay lần thứ 11

NXB Tổng hợp tổ chức Tuần lễ sách hay lần thứ 11

Tuần lễ sách hay lần thứ 11 là một trong những sự kiện lớn nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo bạn đọc tham gia.. Vào dịp này, khách hàng khi đến mua sách sẽ có hội được giảm giá lên đến 49%, ngoài ra một số đầu sách còn giảm sâu đồng giá chỉ còn 5k, hay 10k… 50k, cực kì tiết kiệm cho độc giả.

Với những hóa đơn lớn hơn 200k, nhà sách sẽ tặng khách hàng một phiếu bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Một chiếc laptop hiện đại, voucher 1 triệu đồng, vé xem phim và rất nhiều giải thưởng đang chờ đón bạn.

Đặc biệt hơn, nếu là thành viên của mGift, bạn chỉ cần nhấn nhận mã code và đưa cho nhân viên cửa hàng, sẽ được nhận ngay 1 combo bao gồm: 1 cây viết + 1 quyển note xinh xắn mà không cần phải mua hàng đó.  Vừa được mua sách rẻ lại vừa còn được quà mang về. Nhanh tay nhấn nhận mã và đi chọn ngay những quyển sách hay nào!

Đặc điểm nổi bật:

  • Nhà Xuất bản Tổng hợp cơ quan uy tín hàng đầu trong ngành xuất bản tại Việt Nam
  • Sở hữu hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại: Chính trị, tư tưởng, văn hóa, từ điển, giáo dục, thiếu nhi
  • Các ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng của Hội xuất bản Việt Nam

Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ….

Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.

Từ khi thực hiện Luật Xuất bản, bên cạnh việc đảm bảo xuất bản các ấn phẩm thuộc công tác chính trị, tư tưởng của Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Tổng hợp đã mở rộng liên kết với nhiều tổ chức, cá nhân cả trong và ngoài nước nhằm đem đến cho bạn đọc những tri thức mới trên nhiều lĩnh vực, nhất là mảng kiến thức về kinh tế – quản trị kinh doanh – văn hóa kinh doanh trong thời kỳ mở cửa và hội nhập.

Đến nay, Nhà xuất bản Tổng hợp đã phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín và chuyên môn nghiệp vụ cao trong lĩnh vực xuất bản, phát hành cả trong và ngoài nước như: Công ty cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh (Fahasa), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhân Trí Việt, Doanh nghiệp tư nhân Sách Thành Nghĩa, Công ty First News, Công ty cổ phần Tinh Văn, Nhà xuất bản Ngũ Châu (Trung Quốc), Nhà xuất bản Orchard Books (Anh Quốc), Tập đoàn Anh ngữ LiveABC (Đài Loan), Nhà xuất bản McGraw-Hill (Hoa Kỳ)… Chỉ riêng với Nhà xuất bản McGraw-Hill, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã mua bản quyền, tổ chức dịch và xuất bản hàng trăm tựa sách phục vụ bạn đọc.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin – truyền thông, ngành xuất bản cả nước đứng trước những thử thách mới, vừa phải không ngừng nâng cao chất lượng ấn phẩm cả về nội dung lẫn hình thức vừa phải ra sức xây dựng văn hóa đọc trong nhân dân. Trong tình hình ấy, Nhà xuất bản Tổng hợp đã có nhiều nỗ lực thu hút bạn đọc thông qua việc tổ chức các Tuần Lễ Sách Hay và ra mắt Nhà sách Tổng hợp tại trụ sở Nhà xuất bản nhằm giới thiệu, quảng bá và phát hành sách của Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Những nỗ lực trên đây của Nhà xuất bản dù còn nhỏ bé nhưng được đông đảo bạn đọc hưởng ứng, khích lệ.

Hướng tới chủ đề chung: Sách – Tri thức – Hội nhập và Phát triển của Hội sách TP. Hồ Chí Minh lần thứ 6, với phương châm Hội nhập tri thức toàn cầu, Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh đang ra sức xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng ấn phẩm nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn nữa. Nhà xuất bản Tổng hợp rất mong được cộng tác ủng hộ nhiều hơn với các tổ chức, cá nhân, các tác giả, dịch giả và bạn đọc trong và ngoài nước.

NXB Tổng Hợp

About Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM

Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học - kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ.... Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.

Check Also

Mưa Ngâu Tháng Bảy – Bùi Nguyễn Trường Kiên

Truyện dài MƯA NGÂU THÁNG BẢY kể về câu chuyện tình yêu thời sinh viên …

error: Nội dung được bảo vệ !!