Home / Điểm sách / Nữ Hiệp Quái Chiêu – Girlne Ya

Nữ Hiệp Quái Chiêu – Girlne Ya

Bị gia đình ép vào trường cấp ba Phong Lâm, Dịch Lâm Hy bất đắc dĩ phải theo học ngôi trường cô vốn ghét cay ghét đắng. Những tưởng sẽ có thời gian cấp ba tự do tự tại thì ai ngờ Hội trưởng Hội học sinh mới ở Mỹ trở về, công bố mười ba điều nội quy cực kì khắt khe nhằm chấn chỉnh lại các học sinh trong trường. Dịch Lâm Hy cầm đầu nhóm phản đối nội quy nên không may đắc tội với Hội trưởng Thánh Dạ. Thế là quãng thời gian sống như địa ngục của cô đã bắt đầu…

nu hiep quai chieu

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng thì NỮ HIỆP QUÁI CHIÊU – bộ tiểu thuyết hứa hẹn gây sốt của “công chúa văn học Teen” GirlNe Ya cũng có lịch phát hành chính thức!!

Bộ tiểu thuyết gồm 8 tập và sẽ được phát hành vào Thứ Sáu cách tuần, bắt đầu từ sáng mai, 03/04/2015. Mỗi tập tặng kèm 1 bookmark hai mặt hình nhân vật, trong sách có một trang màu đôi, giá bìa 42.000/tập.

Bìa các phiên bản tập bản tếng Việt của “Nữ Hiệp Quái Chiêu” do NXB Kim Đồng phát hành

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Quán ăn tìm lại tình yêu: Ẩm thực chính là lời cầu nguyện

“Tìm lại tình yêu” nghe có vẻ thật xa xôi nhưng đó lại là câu …

error: Nội dung được bảo vệ !!