Home / Điểm sách / Nụ Cười Hồn Nhiên – Yến Linh

Nụ Cười Hồn Nhiên – Yến Linh

Nụ cười hồn nhiên là tập truyện ngắn thứ hai sau Ngày thôi không chờ đợi của nhà văn trẻ Yến Linh được in ấn và phát hành bởi Nhà xuất bản Trẻ, gồm 15 truyện ngắn, mỗi chuyện đều mang một sắc thái riêng nhưng đều có một khoảng lặng khiến người đọc phải suy ngẫm.

Mục lục

Tiếng vĩ cầm dang dở
Những kẻ dự phần
Chuyện qua đường
Thiên điểu
Những kẻ độc hành
Bỗng dưng người ta muốn ngoại tình
Hoa anh đào trên núi
Con chim nằm chết trên vệ cỏ
Ranh giới cuối cùng
Mặt nạ
Vào lúc trời đổ mưa
Nụ cười hồn nhiên
Điên
Ký ức đánh rơi.

Yến Linh sinh ngày 26/11/1989 tại Biên Hoà, Đồng Nai. Hiện gia đình chị sống tại Quảng Ngãi. Yến Linh là sinh viên năm cuối Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Các tập sách đã xuất bản: Dù thế nào Adam cũng sinh trước Eva (2006), Mọi người đều đặc biệt (2007), Tôi vẫn chỉ là con nít (2008), Ngày thôi không chờ đợi (2008), Nụ cười hồn nhiên (2010) và Một phẩy sáu nhân hai (2011).

Yến Linh đã được Tặng thưởng dành cho tác giả trẻ trong cuộc thi truyện ngắn báo Văn nghệ (2006 – 2007); năm 2010 chị cũng đã đoạt Giải nhì cuộc thi truyện ngắn “Tuổi thanh xuân” của Tập san Áo Trắng.

Tác Giả: Yến Linh
Khổ sách: 12x20cm
Số trang: 160
Năm xuất bản: 1/1/2010
Giá bán: 32.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Cạnh Tranh Không Cần May Mắn – Clayton M. Christensen

Clayton M. Christensen là Giáo sư Trường Kinh doanh Harvard và tác giả của nhiều …

error: Nội dung được bảo vệ !!