fbpx
Home / Điểm sách / Niềm Tin Chưa Mất – Võ Hồng

Niềm Tin Chưa Mất – Võ Hồng

Niềm Tin Chưa Mất là tập truyện ngắn của nhà văn Võ Hồng viết về tình thầy trò, tình bằng hữu, tình vợ chồng, tình cha con, tình quê hương, tình dân tộc… đầy ấp tính nhân văn. Quan điểm sống và viết của ông là: “sống ở ngoài đời cũng như khi viết, tôi vẫn thường giữ cốt cách vô tư, yêu cái đẹp tự nó mà không lý luận, để cho lòng mình thật rung động, rồi tìm chữ mà diễn tả”.

niem tin chua mat

Và cũng rất tự nhiên, khi trong nhiều câu chuyện của nhiều tác phẩm, ít nhiều mang tính tự truyện của nhà văn. Tác phẩm của ông, từ mỗi câu chuyện giản dị của cuộc sống đều chứa đựng những thăng trầm của phận người cùng triết lý nhẹ nhàng mà sâu sắc hướng con người đến với cái đẹp của tình yêu thương.

Ngoài 8 tiểu thuyết và truyện dài, trên 70 truyện ngắn, nhiều tập tùy bút, bút ký, các tập truyện viết cho thiếu nhi, hơn 40 bài viết, bài khảo cứu, phê bình.

Một số tác phẩm tiêu biểu: Hoài Cố nhân, Lá vẫn xanh, Vết hằn năm tháng, Con suối mùa xuân, Khoảng mát, Bên kia đường, Những giọt đắng, Thương mái trường xưa, Một bông hồng cho cha, Thơm ngát hương cau…

Tác phẩm: Niềm Tin Chưa Mất
Tác giả : Võ Hồng
Nhà xuất bản : NXB Văn Hóa Văn Nghệ
Số trang : 268
Kích thước : 12 x 20 cm
Giá bìa : 58,000 ₫

About Văn hóa - Văn nghệ

Văn hóa - Văn nghệ
Nhà xuất bản Văn Nghệ thành phố Hồ Chí Minh ra đời trên cơ sở được tách ra từ bộ phận biên tập sách văn học nghệ thuật của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó hầu hết cán bộ đều xuất thân từ Nhà xuất bản Văn học Giải Phóng (được thành lập từ tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội). Sự ra đời của Nhà xuất bản Văn nghệ đánh dấu giai đoạn phát triển và thực hiện nhiệm vụ mới của công tác xuất bản sách văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới là đưa văn hóa văn nghệ cách mạng đến với độc giả thành phố và các tỉnh phía Nam.

Check Also

Sài Gòn Ngọt Từ Da Thịt Ngọt Ra – Phan Hoàng

Sài Gòn Ngọt Từ Da Thịt Ngọt Ra là tập sách mới nhất của Phan …

error: Nội dung được bảo vệ !!