fbpx
Home / Điểm sách / Nhược Xuân và Cảnh Minh – Cửu Nguyệt Hi

Nhược Xuân và Cảnh Minh – Cửu Nguyệt Hi

Cảnh Minh là thiên tài chế tạo robot, còn Đỗ Nhược chỉ là một học sinh nghèo vượt khó được bố mẹ cậu chu cấp tiền ăn học. Năm nhất đại học, Đỗ Nhược thầm cảm mến chàng trai tài năng ấy, nhưng tình yêu chưa kịp hé nở đã bị sự cay nghiệt của cậu đè bẹp.
Nhược Xuân và Cảnh Minh
Đỗ Nhược như thể biến mất khỏi thế giới của Cảnh Minh, còn cậu có vẻ cũng không hề nhớ đến sự tồn tại của cô nhóc quê mùa không tầng lớp kia. Chỉ là, giây phút gặp mặt đó, người con gái xinh đẹp rạng ngời trong chiếc váy đỏ giữa trời đông giá rét lại vô tình khiến tim cậu lỡ nhịp…
Nhược Xuân và Cảnh Minh
Nhược Xuân và Cảnh Minh

Tên tác phẩm: NHƯỢC XUÂN VÀ CẢNH MINH (TẬP 1&2)
Tên tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Khổ sách: 16 x 24 cm
Số trang: 940 trang (2 tập)
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 288.000 VNĐ (trọn bộ 2 tập)
Dự kiến phát hành Hà Nội: 06/06/2018 Sài Gòn: 06/06/2018
Mã ISBN: Tập 1: 978-604-56-4992-3 Tập 2: 978-604-56-4993-0
Sách được in bằng giấy BB và kèm bookmark.
Bản đặc biệt tặng kèm 3 postcard trích quote thanh xuân (số lượng có hạn)

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Nhà Thôi Miên Tà Ác – Chu Hạo Huy

Trên đường phố Trung Quốc đông đúc bỗng xuất hiện một người đàn ông với …

error: Nội dung được bảo vệ !!