Home / Những Vết Thương Thanh Xuân – Nhi Thiên

Những Vết Thương Thanh Xuân – Nhi Thiên

Cuốn sách Tâm lý học về những nỗi đau bần thần của tuổi trẻ

Đây là cuốn sách đầu tiên phơi bày những sự thực của thanh xuân mơ hồ, những nỗi đau, thương tổn mà bất kì ai cũng phải trải qua

Cuốn sách giải thích những nỗi đau thanh xuân dựa trên nền tảng tâm lí học, lời giải đó cũng là giải pháp cho nó, cuộc sống từ đó là do chính bạn lựa chọn. Một cuốn sách sâu sắc, mạnh mẽ, như một cái nhìn thông suốt nhất, lột bỏ những lớp vỏ của khổ đau.

Những vết thương thanh xuân

Chương 1 của cuốn sách nói về Nỗi nuối tiếc tha thiết vô cùng hiệu ứng Zeigarnik và những điều ấm ức bất tử của trái tim; Chương 2 là Tuổi thanh xuân muôn mặt phiền toái – Chứng tâm thần phân liệt khổ đau: Rối loạn Schizophrenia và những gì ta cứ mải gắng quên. Và cuối cùng là chương 3: Qua đỗi yêu thương, quá đỗi căm thù, quá đỗi đau khổ – Hội chứng Takotsubo và trái tim tan vỡ

Đây là những hội chứng tâm lý của tuổi thanh xuân mà chỉ khi bạn thực sự hiểu bạn mới biết mình thực sự là ai và mình cần làm gì. Một cuốn sách sâu sắc, đặc biệt, người bạn tâm tình hiếm có của thanh xuân. Bất cứ ai cũng cần đọc nó, để thật sự có lại đời mình đích đáng!

Để nói về tác giả chẳng bằng trích ra những gì chính tác giả bộc bạch:
‘Tôi lỡ nghi ngại cuộc đời từ trước khi trẻ. Lớn lên thấy đời nhiều lối rẽ,tôi đã chọn con đường nhiều lửa nhất. Cuối cùng thấy như thể đời lừa mất của mình thanh xuân.Tôi viết và vẽ tặng những bạn đang tần ngần, đi tìm một lối ra cho những ngày đẹp nhất. Mong bạn đừng bao giờ đánh mất, những điều đẹp đẽ vô cùng của THANH XU N.”

Một bản thảo tuyệt vời của tác giả Nhi Thiên. Và tấm lòng của tác giả cũng là ý nguyện của chúng tôi, muốn bạn tìm được một “lối ra cho những ngày đẹp nhất.” Đó chính là lí do chúng tôi nhất định chọn cuốn sách này của tác giả Nhi Thiên.

Khi đọc cuốn sách này hẳn bạn sẽ có một ấn tượng đó là tác giả như sống tuổi trẻ của tất cả chúng ta. Chỉ một người sống nhiều đến vậy mới thấu hiểu đến thế. Và chỉ một người hiểu thấu đến thế mới có thể giúp ta nhẹ lòng.

Tên sách: NHỮNG VẾT THƯƠNG THANH XUÂN
Thể loại: Tâm lý
Tác giả: Nhi Thiên thuộc nhóm tác giả Oopsy
Khổ sách: 13×19
Số trang: 160
Bìa mềm
Giá bìa: 79.000
Số ISBN: 978-604-77-4396-4
Mã vạch: 978-604-77-4396-4
Đơn vị liên kết: Gu books & NXB Thế giới
Ngày phát hành dự kiến: 13/4/2018

About GUbooks

GUbooks
Vì một ''cộng đồng đích thực'' - cộng đồng tích cực tuyệt vời của tuổi trẻ, thanh xuân, và trưởng thành!
error: Nội dung được bảo vệ !!