Home / Đời sống / Đọc sách / Những nơi giúp mọt sách tìm được bạn dễ thương

Những nơi giúp mọt sách tìm được bạn dễ thương

Thực tế thì mẹo vặt này chỉ ra cho các bạn biết thêm những nơi bạn muốn dành thời gian đọc sách và sau đó tìm thấy những người dễ thương tại nơi thường lưu tới. Số lần các bạn nhìn thấy nhau càng nhiều càng tốt, đó là những gương mặt thân quen cùng với bản nhạc jazz du dương. Vì vậy, dưới đây là 6 nơi gợi ý cho những mọt sách tìm được cạ cứng của mình nhé.

1.Nơi quen thuộc: quán cà phê

Reading at a coffee shop

Mỗi lần tôi đi bộ vào một quán cà phê, có ít nhất một người bạn gái dễ thương đang dở sang một trang sách mới, vì vậy đây chắc chắn là một bước đi đầu tiên. Hãy uống cà phê và mang theo một thứ gì đó để làm, bởi vì trong khi bạn đang nhìn chằm chằm vào họ, tìm ra điều gì đó để nói nhằm phá vỡ khoảng cách xa lạ này. Tôi thích đọc sách trong một quán cà phê, nhưng tôi lại có thiên vị nữa khi nghe cô bạn cùng phòng nói rằng chàng diễn viên Jake Gyllenhaal thường xuyên đến cửa hàng cà phê bên cạnh văn phòng của cô ấy, vì vậy bạn có thể tìm thấy tôi ở đó.

2.Barnes and Nobles (trung tâm phát hành sách lớn nhất thế giới) vẫn là một nơi lý tưởng?

Reading at the bookstore

Hoặc là ở hiệu sách khu phố của bạn hay những chỗ bán Sách giá chỉ bằng một nửa hoặc 1/4 hoặc bất cứ chỗ nào. Điều tốt đẹp có ở một hiệu sách là bạn có thể tìm kiếm các ấn bản mới cho bộ sách chưa đọc của bạn trong khi cũng khá tuyệt cho bé yêu.

3.Tiếp theo là Tàu điện ngầm

Hot dude reading on the subway

Theo kinh nghiệm của riêng tôi và những tài liệu trên tài khoản Instagram @hotdudesreading, tàu điện ngầm là một nơi tuyệt vời để kiếm một người thích sách. Vấn đề cần nói đến là khi tiếp cận họ đừng làm họ sợ hay rón rén lại gần nhé.

4.Công viên trong khu phố, hi vọng là không phải dịp mùa đông

Reading in the park

Công viên là một nơi tuyệt vời để tránh xa sự hối hả và chìm đắm trong một cuốn sách, vậy tại sao nó không phải là một nơi tuyệt vời để tìm những người nào đó nhỉ?

5.Phòng chờ

Reading in a waiting room

Lần cuối cùng bạn dành thời gian nhiều hơn mức cần thiết trong phòng đợi bác sĩ của bạn? Oh, lần gần nhất bạn đến bác sĩ là khi nào? Hey, tôi cũng vậy. Thêm vào đó, với một chút may mắn, phòng chờ của bác sĩ của bạn cũng có thể cho sử dụng bảo hiểm y tế đấy!

6.Tại sân bay

Reading at the airport

Với mùa lễ sắp tới, bạn có thể xuất hiện tại sân bay từ bây giờ đến năm mới. Tôi không biết bạn nghĩ sao, nhưng tôi thấy thật vui khi có mặt tại sân bay, ngồi vào một chiếc ghế nhỏ, đó là, trừ khi tôi đã mỉm cười đủ tại cổng soát vé và họ sẽ cho tôi lên khoang hạng nhất (hầu như không bao giờ, thực sự chỉ là một lần.) Tôi thích sân bay, chúng là một sự pha trộn thú vị của con người, và phải có ít nhất một người đang đọc sách mà bạn thấy khá hấp dẫn. Tin tôi đi. Tin tôi đi.

Thảo Nguyên (theo Hilary Schuhmacher/www.bookstr.com)

 

 

About Thảo Nguyên

Check Also

Nín thở chờ ngày ‘Công viên Harry Potter’ mở cửa tại Mỹ

Hãng Universal Studios Hollywood đang từng bước hoàn thành xong những khu vực cuối cùng …

error: Nội dung được bảo vệ !!