Home / Những Hốc Nhà Bí Hiểm – Hàn Băng Vũ

Những Hốc Nhà Bí Hiểm – Hàn Băng Vũ

Fantasy – văn học kì ảo, không còn xa lạ với độc giả Việt. Tuy nhiên, phần đa các tác phẩm thuộc thể loại này vẫn là văn học dịch. Số lượng tác giả trong nước đầu tư và dụng công cho fantasy còn khá dè dặt.

Trong bối cảnh ấy, NXB Kim Đồng giới thiệu đến các độc giả nhí bộ 3 tác phẩm fantasy Việt là điều bất ngờ thú vị. Với Những người bạn của Kathy của Thu Hà, Những hốc nhà bí hiểm của Hàn Băng VũNhóc tì nhà rối rắm của Nguyễn Thị Kim Ngân, NXB Kim Đồng bắt đầu mạnh tay đầu tư vào thể loại văn học hấp dẫn này.

Với Những Hốc Nhà Bí Hiểm, bạn đọc sẽ gặp cậu bé tên Bi. Cậu bé sống với mẹ trong một căn nhà bí hiểm. Mỗi câu chuyện là một chuyến phiêu lưu kì lạ của cậu ngay trong chính căn nhà. Cuốn sách khép lại bằng câu chuyện Bi bị bắt cóc vào thế giới của những cuốn sách. Cuốn sách cuối cùng là sách trắng, cậu phải tự viết câu chuyện của mình thì mới có thể thoát ra. Và câu chuyện Bi viết được mang tên Những hốc nhà bí hiểm.


Điều kì thú không ở đâu xa, mà có ngay trong cuộc sống xung quanh. Hãy để trí tưởng tượng bay xa. Vì mỗi người đều có những câu chuyện thú vị, bạn hãy thử viết nên câu chuyện của chính mình như nhân vật chính của Những hốc nhà bí hiểm.

NHỮNG HỐC NHÀ BÍ HIỂM
Tác giả: Hàn Băng Vũ
Thể loại: Sách Văn học
Đối tượng: Thiếu nhi
Khổ sách: 13 x 20 cm
Số trang: 72 trang
Giá bìa: 21.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!