Home / Điểm sách / Những Hạt Đậu Thần – Nguyễn Thị Việt Nga

Những Hạt Đậu Thần – Nguyễn Thị Việt Nga

Chất cổ tích và hiện thực cùng hòa trộn trong những mẩu truyện có bối cảnh khá gần gũi này, mang đến những thông điệp lành mạnh và dễ hiểu với các bạn nhỏ.

nhung hat dau than

Những cái cây cả đời chỉ ưa hóng chuyện vặt vãnh mà không chịu lớn lên, những chú thỏ con biếng nhác ham chơi và dối trá, một mẩu thủy tinh vỡ ảo tưởng mình là nàng công chúa cao quý… Rồi những hoài niệm về ông bà, nguồn cội, hay những mảnh đời của trẻ em nghèo từ làng quê đến phố thị.

Có nước mắt, song cũng lấp lánh nụ cười, và trên hết, biết ươm những tia sáng tương lai. Như câu chuyện cậu bé ngỗ nghịch bị mọi người xa lánh trong tập sách này, đã vâng lời ông tiên cây mà gieo ba hạt đậu thần kì diệu cho mình.

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Nga
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 13×19 cm
Thời gian xuất bản: 17/10/2014
Số trang: 100
Giá bìa: 21.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!