Home / Điểm sách / Những Cuộc Phiêu Lưu Của Don Quixote Lừng Danh Và Giám Mã Sancho Panza – Jonathan Bousmar

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Don Quixote Lừng Danh Và Giám Mã Sancho Panza – Jonathan Bousmar

Don Quixote, Tiểu Thuyết Kinh Điển hay nhất mọi thời đại, được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất và được tái bản nhiều nhất trong lịch sử nhân loại, chỉ sau Kinh Thánh.

don quixote lung danh va giam ma sancho panza

Don Quixote, nhà quý tộc tài ba xứ Mancha, hẳn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làng văn chương thế giới. Chàng hệp sĩ giang hồ vừa tuyệt vọng vừa điên khùng ấy, cùng với giám mã Sancho Panza, đã đưa chúng ta phiêu bạt giữa lòng Tây Ban Nha thế kỷ 17, qua bao cuộc phiêu lưu không tưởng và khôi hài.

Bản chuyển thể được minh họa tuyệt đẹp Những Cuộc Phiêu Lưu Của Don Quixote Lừng Danh Và Giám Mã Sancho Panza này sẽ giúp các độc giả, lý tưởng nhất là từ 9 tuổi trở lên, bước đầu làm quen với chàng hiệp sĩ trứ danh, để từ đó khám phá một kiệt tác văn chương đã có từ cách đây bốn thế kỷ nhưng vẫn không ngừng khiến ra bật cười và mơ mộng.

Jonathan Bousmar sinh năm 1981 tại Bruxelles. Hiện anh vừa là họa sĩ minh họa vừa là giảng viên. Anh thường minh họa cho truyện kể của nhà văn Jean-Sébastien Blanck và một số tác phẩm văn học kinh điển chuyển thể như Pinocchio, Don Quixote,… Mới đây nhất, anh cùng tác giả Patrick Weber hợp tác xuất bản tác phẩm Nước Bỉ, Một Hành Trình Lịch Sử, điểm lại những sự kiện trọng đại nhất của lịch sử nước Bỉ.

Trí tưởng tượng phong phú cùng nét vẽ táo bạo với vô số chi tiết cụ thể hé lộ ở anh một khiếu hài hước tinh tế và phong cách đặc biệt, không thể trộn lẫn.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Don Quixote Lừng Danh Và Giám Mã Sancho Panza
Tác giả Jonathan Bousmar
Nhà phát hànhNhã Nam
Kích thước14 x 20,5 cm
Số trang 160
Định dạng bìa Bìa Mềm
Phát hành 14-05-2018
Nhà Xuất BảnNXB Văn Học
Giá bìa 85,000 ₫

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Bí Mật Cuộc Đời Các Tổng Thống Mỹ – Cormac O’Brien

Cũng với cảm hứng “giải thiêng” giống như Robert Schnakenberg – tác giả của Bí …

error: Nội dung được bảo vệ !!