Home / Những Chú Bướm Trong Khu Rừng Ốc – Bonnier Fakta

Những Chú Bướm Trong Khu Rừng Ốc – Bonnier Fakta

Những Chú Bướm Trong Khu Rừng Ốc và Những Chú Chim Trong Biển Hoa là bộ hai cuốn sách tô màu nổi tiếng và đặc biệt thu hút tại Đức – Quốc gia của những tác phẩm nghệ thuật kinh điển, quốc gia của những phong cảnh đẹp “mê hồn”.

nhung chu buom trong khu rung oc

Như chính tên gọi, Những Chú Bướm Trong Khu Rừng Ốc sẽ đưa bạn vào một khu rừng mới lạ, khác biệt, với những chú ốc đầy màu sắc được tạo nên từ chính đôi tay bạn, cùng với đó là những cánh bướm rộn ràng khoe sắc.

Khu rừng ấy cũng sẽ chẳng thế thiếu những muông thú khác: những chú thỏ tinh nghịch, hươu cao cổ kiêu hãnh, hiền hòa, hay chúa sơn lâm sư tử dũng mãnh. Những thảm hoa muôn hình, muôn màu, được xếp đặt một cách đầy nghệ thuật sẽ khiến bạn chỉ muốn cầm bút và thả hồn sáng tạo…

Những Chú Bướm Trong Khu Rừng Ốc
Tác giả Bonnier Fakta
Bìa Mềm
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Kích thước 19 x 26 cm
Số trang 128
Ngày xuất bản 09-2015
Giá bìa: 69.000 ₫

About 1980books

1980books
Ra đời với tiêu chí “Khởi nguồn tri thức” cùng mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục, đặc biệt là dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 Books (gọi tắt là 1980 Books) đã và đang phấn đấu hết mình để mang đến cho độc giả ngày càng nhiều những cuốn sách giá trị, hữu ích và thú vị. Mỗi cuốn sách là một công trình, là sản phẩm tinh thần, là kết quả của những nỗ lực và cẩn trọng từ khâu lựa chọn bản thảo đến khâu in ấn, phát hành. Những cuốn sách có chất lượng được mua bản quyền nước ngoài, sách của các nhân vật nổi tiếng, sách của các tác giả trong nước… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn đọc mở rộng tầm nhìn, bồi dưỡng kỹ năng, nhân cách, tâm hồn, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.
error: Nội dung được bảo vệ !!