Home / Điểm sách / Những Cánh Cửa Đều Mở – Tiểu Quyên

Những Cánh Cửa Đều Mở – Tiểu Quyên

“Những cánh cửa đều mở là tập tạp văn thứ hai (sau Nửa đêm nằm nhớ, Nhà xuất bản Trẻ, phát hành tháng 3/2016) tôi muốn gửi đến bạn đọc. Và cũng có thể là cuốn sách sau cùng tôi viết cho thể loại này. Mọi thứ đã trọn vẹn, tạm vừa vặn cho sách “có đôi” và cũng đủ đầy mọi sẻ chia trải nghiệm, cảm xúc, tinh thần cùng bạn đọc.

nhung canh cua deu mo

Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy mình cần một quãng nghỉ, thì đừng cố gắng làm thêm gì. Hãy cứ thả lỏng bản thân, nhìn ngắm cuộc sống nhìn ngắm lòng mình, rồi bạn sẽ nhận ra điều ý nghĩa nhất mà bản thân mình đang tìm kiếm là gì. Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy lòng mình chật hẹp, thì hãy buông xuống những quẩn quanh, ngủ một giấc đi rồi sớm mai sẽ thấy mọi thứ đều tốt đẹp hơn nhiều.

Tin tôi đi.

Rằng những cánh cửa đều mở ra trong cuộc đời của chúng ta.

Ngày mai vẫn mãi là những điều bí ẩn đẹp đẽ mà năm tháng trao tặng cho mỗi người.

Cuốn sách này, có lẽ cũng là ước vọng của tác giả, là muốn trao truyền đi một phần năng lượng tích cực trong phần đời nhỏ bé của mình. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn có thể nhận ra đâu đó có chính mình trong những cảm xúc hành trình, những giấc mộng và cả trong những điều giản dị hiền lành.

Cảm ơn bạn sẽ cùng mở những cánh cửa… ” – Tiểu Quyên

NHỮNG CÁNH CỬA ĐỀU MỞ
Tác giả: TIỂU QUYÊN
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 192
Giá bán: 52,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Phan Châu Trinh và Các Tác Phẩm Chính Luận

Free Download WordPress Themes and plugins.Các tác phẩm chính luận nổi tiếng được viết bằng …

error: Content is protected !!