Home / Như Chưa Từng Quen Biết – Hoa Thanh Thần

Như Chưa Từng Quen Biết – Hoa Thanh Thần

Tử Kiều ngước mắt nhìn anh, đôi mắt sâu thẳm của anh đang sáng lóa như đá quý. Cô mím chặt môi, không còn im lặng như trước nữa: “Anh chắc chắn… những lời anh nói hôm qua không phải là nhất thời bộc phát, vì không muốn em làm chuyện ngốc nghếch, nên mới nói với em như vậy? Anh chắc chắn anh có thể bỏ qua tất cả những quan niệm đạo đức, cho dù có người chỉ thẳng vào mặt mắng anh là kẻ biến thái, anh vẫn không bao giờ vứt bỏ em? Anh chắc chắn là muốn em là vợ chứ không phải em gái của anh?”

nhu chua tung quen biet

Tăng Tử Ngạo nhoẻn miệng mỉm cười, nắm lấy bàn tay cô, sau đó đặt lên miệng mình, hôn nhẹ một cái, rồi nghiêm túc nói: “Ừm, anh chắc chắn, cho dù cả thế giới này có nói anh là kẻ biến thái, anh cũng không bao giờ buông tay. Cho dù em buông tay, anh cũng không từ bỏ. Tăng Tử Kiều, anh yêu em. Đây không phải là tình yêu của anh trai dành cho em gái mà là của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ.”

Ba từ “anh yêu em” luôn khiến con người ta cảm động nhất, trái tim Tử Kiều vô cùng xúc động trước những câu nói chân thành, sâu sắc của anh, nước mắt lại không kìm nén được cứ thế tuôn rơi.

Tên truyện: NHƯ CHƯA TỪNG QUEN BIẾT
Tác giả: Hoa Thanh Thần
Dịch giả: Lulutaby
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Chất giấy: siêu nhẹ; Có bọc màng co
Giá bìa: 140.000 VNĐ
Số trang: 582 trang

About Sách Việt

Sách Việt
“Một chặng đường không bằng phẳng nhưng đầy ấm áp và sẻ chia!” Đó chính là những điều Sách Việt suy nghĩ về hành trình 2 năm vừa qua của Sách Việt cùng các bạn đọc yêu quý. Từ “Định mệnh” – cuốn sách đầu tiên được xuất bản, rồi đến “Có một tình yêu không thể nào quên”,“Thục nữ PK Xã hội đen”,“Mỹ Mạn đệ nhất thiên hạ”, “Copy mối tình đầu”, “Gần như vậy, Xa đến thế”, “Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại”, “Bảo vật giang hồ”, “Bị độc thân”, “Tốt nghiệp rồi, kết hôn thôi”, “Kết hôn anh có dám không”, “Mơ màng trước, kết hôn sau”, cho đến những cuốn sách đang được chờ đón trong tháng 8 này: “Mối lương duyên trời đánh” và “Trách em thật quá xinh”… Thật là một hành trình thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc mà các tác phẩm đã mang lại cũng như những tâm sự, chia sẻ của độc giả sau khi đọc mỗi ấn phẩm của Sách Việt!
error: Nội dung được bảo vệ !!