Home / Điểm sách / Nho Đắng – Nguyễn Thị Kim Hòa

Nho Đắng – Nguyễn Thị Kim Hòa

“Tôi hay nghĩ về những người phụ nữ quanh tôi: Những người thân yêu ruột thịt, bạn bè, hàng xóm, những người quen sơ hay cả những người chưa gặp một lần. Tất cả họ, dù khác nhau về hoàn cảnh sống, gia đình hay vị trí xã hội, vẫn có chung nhau một khát khao cháy bỏng khôn cùng về hạnh phúc.

nho dang

Câu chuyện về thứ khát khao ấy đeo đẳng tôi. Những bi kịch hay hạnh phúc từ thứ khát khao ấy ám lấy tôi. Dồn đuổi. Thôi thúc. Nên tôi viết. Những câu chuyện về những kiếp đời lắm tha thiết khát khao mà vẫn chông chênh trên con đường đi tìm hạnh phúc. Những câu chuyện có xen lẫn cả biển, cả cát, cả cái gió như “phan” và nắng như “rang” của vùng đất quê tôi. Những câu chuyện mà hình như đau đáu trong đó cả những khao khát của chính tôi …”

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hòa
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 136
Năm xuất bản: 2012
Giá: 39 000 VNĐ

About Văn hóa - Văn nghệ

Văn hóa - Văn nghệ
Nhà xuất bản Văn Nghệ thành phố Hồ Chí Minh ra đời trên cơ sở được tách ra từ bộ phận biên tập sách văn học nghệ thuật của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó hầu hết cán bộ đều xuất thân từ Nhà xuất bản Văn học Giải Phóng (được thành lập từ tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội). Sự ra đời của Nhà xuất bản Văn nghệ đánh dấu giai đoạn phát triển và thực hiện nhiệm vụ mới của công tác xuất bản sách văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới là đưa văn hóa văn nghệ cách mạng đến với độc giả thành phố và các tỉnh phía Nam.

Check Also

Người Ba-Na ở Kon-Tum – Nguyễn Kinh Chi, Nguyễn Đổng Chi

Ba-na là một trong 54 dân tộc của Việt Nam. Đồng bào Ba-na phân bố …

error: Nội dung được bảo vệ !!