Home / Điểm sách / Nhất Thế Giới – Nguyễn Lân Dũng

Nhất Thế Giới – Nguyễn Lân Dũng

nhat the gioi

Bạn đọc thân mến!

Thế giới nơi chúng ta sống luôn chứa đựng những điều bí ẩn và kỳ diệu mà ở đó loài người luôn nỗ lực tìm hiểu, khám phá và chinh phục.

Nhất thế giới là tập hợp những con số, những công trình nghệ thuật, những sự phiêu lưu, thậm chí cả những thú sưu tầm kỳ lạ… Tất cả những điều đó đã tạo nên những cái nhất hiện hữu trong tự nhiên cũng như do con người tạo ra. Như một bức tranh đa sắc, Nhất thế giới cho ta thấy lòng can đảm, những nỗ lực phi thường, sức chịu đựng ghê gớm, sự sáng tạo và đóng góp không ngừng nghỉ của con người. Đó còn là sự kỳ thú của thiên nhiên bởi sự hùng vĩ, tráng lệ vốn có của nó… hay sự kỳ diệu của tạo hóa trước muôn loài khiến cho trí tưởng tượng của chúng ta có phong phú đến thế nào đôi khi cũng khó tưởng tượng ra được. Và, còn cả những cái nhất hết sức đáng sợ như sự ô nhiễm, sự tàn phá môi trường tự nhiên… do chính con người gây ra dẫn đến sự mất cân bằng sinh thái, đẩy thế giới chúng ta đứng trước nguy cơ phải đối mặt với những thảm họa. Là người biên soạn, tôi mong rằng Nhất thế giới sẽ mang lại cho bạn đọc những điều bổ ích và lý thú cũng như sự bổ sung hơn nữa vào kho tàng kiến thức của mỗi chúng ta. Hơn thế, bên cạnh những điều tuyệt vời về con người cũng như thiên nhiên thì những cái nhất đáng sợ kia hy vọng như một lời cảnh báo, mong rằng chúng ta sớm có ý thức và những biện pháp ngăn chặn không để xảy ra những thảm họa đáng tiếc.

Để hoàn thành cuốn sách này, tác giả đã phải tập hợp, thống kê những kỷ lục mới nhất để nó xứng với tên gọi. Song, cũng phải nói ngay rằng, rất có thể khi cuốn sách đến tay bạn đọc thì đã có những kỷ lục mới được lập, những thử thách mới được chinh phục, những điều bí ẩn được tìm ra, bởi, trước cuộc sống con người luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nguyễn Lân Dũng

Tên sách: Nhất thế giới
Biên soạn: Nguyễn Lân Dũng
Bìa mềm, ruột in ảnh màu: 272 trang
Khổ sách: 11 x 18 cm
Giá bìa: 69.000 VND
Nhà xuất bản Tri thức, 2008

About Tri Thức

Tri Thức
“Cung cấp những tri thức nền quan trọng nhất trong kho tàng tri thức của nhân loại thông qua các bản dịch tốt và đáng tin cậy, hỗ trợ và góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới tư duy của các tầng lớp xã hội Việt Nam khi hội nhập vào thế giới đương đại". Trở thành một Nhà xuất bản có những đầu sách có chất lượng, về nội dung và hình thức, thuộc nhiều tủ sách khác nhau, một diễn đàn và địa chỉ có uy tín của các học giả, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và độc giả Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới, để được thừa nhận là Nhà xuất bản tham chiếu trong việc phổ biến các trào lưu tư tưởng lớn, cổ điển lẫn hiện đại.

Check Also

Alphabooks ra mắt sách về cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Cuốn sách “Phan Văn Khải – Nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới và nhân …

error: Nội dung được bảo vệ !!