fbpx
Home / Điểm sách / Nhật Ký Của Cô Nàng Độc Thân – Hùng Đốn

Nhật Ký Của Cô Nàng Độc Thân – Hùng Đốn

Nhật ký của cô nàng độc thân là cuốn truyện tranh thứ 3 của thương hiệu Shinebooks sau hai cuốn sách được các bạn đọc khắp nơi ủng hộ Mười vạn lần xem mặtHãy hôn tôi (Just kiss me)

nhatkyconangdocthan

Nếu Mười vạn lần xem mặt là câu chuyện dở khóc dở cười của anh chàng họa sĩ Thủy Thủy độc thân lâu ngày đi tìm bạn gái qua hình thức xem mặt, thì Nhật ký của cô nàng độc thân là câu chuyện hài hước không kém về cuộc sống của một cô nàng Ế.

Cuốn sách là chia sẻ của tác giả Hùng Đốn về những “đắng cay ngọt bùi” của một cô nàng 30 chưa gả, đó là những tình cảnh mà tin chắc rằng bạn cũng đã đôi lần trải qua. Đó là đi cafe với bạn bè thì chủ đề vì sao bạn ế luôn là đề tài bàn đi bàn lại, đi họp lớp thì bạn bè con bồng con bế, 30 năm sống trên cuộc đời mà tình trạng hiện tại là “nói đến sự nghiệp, chẳng có gì; nói đến tiền cũng không có tiền; nói đến tình yêu lại càng không có tình yêu”. Và còn vô vàn những hoạt cảnh siêu dễ thương hài hước mà chân thực vô cùng chờ bạn khám phá.

Hội chị em thân mến, hãy cùng nhau đưa câu chuyện của “Ế Hội” chúng ta vang danh thiên hạ nào.

nhatkyconangdocthanbia4

Giới thiệu tác giả

Hùng Đốn. Tên thật là Hạng Dao – họa sĩ truyện tranh, vẽ minh họa, là thế hệ 8x đời sau, nổi tiếng nhờ tác phẩm Nhật ký trưởng thành của gái ế, về sau ra thêm một loạt những tác phẩm thuộc hàng best seller nữa như: Chuyện nhỏ ở thành phố lớn – nhật ký thuê nhà của cô nàng ế, Nhật ký của cô nàng độc thân, Hiệp sĩ giảm cân. Năm 2011 cô bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Do bệnh tình phát hiện muộn, Hùng Đốn đã mãi mãi rời khỏi thế giới này vào ngày 16 tháng 11 năm 2012. Câu chuyện về cô còn trở thành chủ đề được mọi người biết đến rộng rãi trên weibo.

Thông tin xuất bản

Tên tác phẩm: NHẬT KÝ CỦA CÔ NÀNG ĐỘC THÂN
Tên tác giả: Hùng Đốn
Người dịch: Mai Dung
Khổ sách: 14,5 x20,5 cm
Nhà xuất bản: Dân Trí
Thương hiệu sách: Shinebooks
Số trang: 184 trang
Giá bìa: 89.000 VNĐ
Mã ISBN: 978 604 88 3561 3
Dự kiến phát hành: 12/2016
Sách in giấy off 70, sách in màu, bọc màng co

About Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
Người Trẻ Việt luôn muốn nâng tầm tài năng viết trẻ, là nơi xuất bản các tác phẩm của các tác giả trẻ Việt Nam, giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành một người viết văn chuyên nghiệp. Tổ chức thành công cuộc thi thường niên “Tìm kiếm tài năng viết trẻ” để giúp các bạn đọc trẻ thực hiện được đam mê viết lách của bản thân. Bên cạnh đó, Người Trẻ Việt cũng trở thành đơn vị khẳng định và đẩy cao được thương hiệu cá nhân của các tác giả đã và đang có đóng góp cho nền văn học trong và ngoài nước.

Check Also

Linh Sơn – Cao Hành Kiện

Linh Sơn của Cao Hành Kiện – nhà văn Pháp gốc Trung Hoa – thực …

error: Nội dung được bảo vệ !!