Home / Điểm sách / Nhà Tiên tri Cuối Cùng – James Rollins

Nhà Tiên tri Cuối Cùng – James Rollins

nha tien tri cuoi cung
Hiện thân của cái tốt… hay cái xấu?

Tiên tri… hay sự điên cuồng thần thánh?

Cứu độ hay hủy diệt?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một nhà tiên tri vĩ đại tiếp theo cho thế giới: một Đức Phật, Muhammad và thậm chí là Jesus giáng trần? Sự tái thế lần thứ hai này sẽ trở thành ân huệ… hay sẽ khởi xướng chuỗi phản ứng mang lại những hệ quả thảm khốc?

Tại Washington D.C., một người đàn ông vô gia cư bị trúng đạn chết trên tay sỹ quan Gray Pierce, tay vẫn nắm chặt một đồng xu đẫm máu, di vật cổ xưa có từ thời các nhà tiên tri Hy Lạp ở Delphi. Với vai trò là những thợ săn miệt mài tìm kiếm cổ vật bị đánh cắp. Gray Pierce khám phá ra rằng đồng xu ấy chính là chìa khóa để giải mã một âm mưu có từ thời Chiến tranh lạnh, một âm mưu có thể đe dọa đến vận mệnh của loài người.

Phóng xạ. Những cuộc truy đuổi qua các dãy núi gần Chernobyl, phát hiện về hộp sọ bí ẩn tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, những phát hiện về một ngôi đền bí mật ở Ấn Độ,… Đột nhiên, tương lai của tất cả mọi thứ được cân bằng trên bờ vực giữa thiên đường và địa ngục – và cứu độ hay hủy diệt nằm trong tay những đứa trẻ xuất chúng.

James Rollins, ông hoàng tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times, đã quay trở lại với một cuộc hành trình giả tưởng khác, đi sâu vào vùng đen tối của nhân loại. Trong cuốn truyện siêu kinh dị mới này, đội quân SIGMA Force phải chiến đấu với một nhóm các nhà khoa học giả danh, những người đã tung ra một dự án ma quỷ có thể khiến loài người đi đến sự hủy diệt.

Công ty phát hành: Tiền Phong
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển: 590 grams
Kích thước: 15 x 23 cm
Số trang: 536
Ngày xuất bản: 10/2013
Danh mục: Huyền bí – Giả tưởng

About Hoàng Trang

Hoàng Trang
"Every road leads to Rome."

Check Also

Bên Rìa Thời Gian – Rysa Walker

Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là …

error: Nội dung được bảo vệ !!