Home / Điểm sách / Những Trang Sách Nâng Tâm Hồn Và Ước Mơ – Nhiều tác giả

Những Trang Sách Nâng Tâm Hồn Và Ước Mơ – Nhiều tác giả

nhung trang sach

“NHỮNG TRANG SÁCH NÂNG TÂM HỒN và ƯỚC MƠ” là ấn phẩm tập hợp các trang nhật ký đặc sắc nhất của các em học sinh THCS với lời văn trong sáng, hồn nhiên và cũng không kém phần tinh nghịch của lứa tuổi học trò. Bên cạnh đó là những cảm xúc rất chân thành về những quyển sách mà các em đã đọc, với nhiều nội dung khác nhau xoay quanh những chủ đề về tình yêu gia đình, tình thầy trò, tình bạn, cùng những bài học cuộc sống…Từ các trang sách, các em đã nhìn thấy nhiều điều mà tác giả gửi gấm, các em đã tìm được những bài học thực tế cho bản thân, nhận biết được đúng sai, tôi rèn nhân cách của mình ngày càng hoàn thiện hơn, và sống biết suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

Đồng thời, thông qua những trang nhật ký mà các em đã trình bày, chúng ta nhận thấy rằng, Nhật ký đọc sách đối với các em không đơn thuần là một sản phẩm chỉ để dự thi, mà các em đã xem Nhật ký đọc sách như một người bạn thật sự – một người bạn tri kỷ để các em có thể chia sẻ những buồn vui, những tâm tư, tình cảm của mình, không chỉ trong thế giới của những trang sách mà còn là thế giới của cuộc sống hiện thực. Đối với lứa tuổi mới lớn – lứa tuổi mà các em bắt đầu có những suy tư trăn trở về cuộc sống, có ý thức khám phá những điều mới lạ và luôn khát khao được thể hiện bản thân mình thì có thể nói, sách vừa là một người bạn vừa là một người thầy vô cùng lý tưởng để các em có thể đồng hành trên con đường khám phá thế giới, khám phá bản thân mình

Tác Giả: Nhiều tác giả
Khổ sách: 15,5 x 23,5 cm
Số trang: 278
Năm xuất bản: 05/2012
Giá bán: 66.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Thành Phố: Những Thước Phim Quay Chậm – Huỳnh Như Phương

Tập sách gồm những tản văn êm đềm sâu sắc của tác giả, viết về …

error: Nội dung được bảo vệ !!