Home / Điểm sách / Người Mưa – Phan Hồn Nhiên

Người Mưa – Phan Hồn Nhiên

Khi bạn là một teenager…

Khi là một teenager, đôi khi bạn suy nghĩ như một người lớn nhưng hành động như một đứa trẻ. Hoặc ngược lại.

Nguoi Mua

Xung quanh bày tỏ cảm thông với bạn, vì bạn đang ở tuổi giao thời.Nhưng bạn không nghĩ thế. Bạn luôn muốn mình hoàn hảo. Và vì thế, bạn hay suy nghĩ và khiến cho bao điều rắc rối xảy ra.

Khi bạn là một teenager, điều tuyệt vời nhất đôi khi cũng là điều tồi tệ nhất.

Đó là khi trái tim bạn có thể rung lên vì một ai đó, bạn không ngại ngần bày tỏ cảm xúc vừa đến. Bạn yêu và được yêu.

Nhưng đôi khi, những gì bạn nhận không giống như những gì bạn trao đi. Đấy cũng là khi bạn nhận ra thế giới xung quanh rộng lớn và khác lạ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Khi bạn là một teenager, bạn tự tìm thấy những bài học cho mình và cuộc sống đem đến cho bạn vô số trải nghiệm.

Bạn luôn mong chờ các bài học và trải nghiệm tươi vui nhưng lắm khi, thực tế cũng thật đau đớn. Thế nhưng, dù ngọt ngào hay cay đắng, thì đi xuyên qua nó, bạn đang dần lớn lên. Sống thành thật và hết mình với từng sự kiện, một ngày kia, bạn nhận ra mình đã trưởng thành.

Các truyện ngắn được lựa chọn để xếp vào quyển sách này viết về những người bạn tuổi teen như thế. Từ tình bạn, từ những rung cảm đầu đời, các nhân vật bày tỏ cách nghĩ, cách yêu riêng, của chính mình chứ không ai khác. Họ sống nhiệt thành, can đảm lựa chọn và tự tin sống theo cách mà tuổi teen giờ đây đang sống.

Và hơn tất cả những điều ấy, phía sau lớp vỏ mạnh mẽ và vui tươi của teen, vẫn luôn là mong ước được thương yêu và chia sẻ tình thương yêu. Có lẽ đấy chính là lý do sâu thẳm nhất, để có những truyện ngắn này.

Tác giả: Phan Hồn Nhiên
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 13.5×20.5
Thời gian xuất bản: 00/00/0000
Số trang: 236
Giá bìa: 45.500 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!