Home / Điểm sách / Người Lạ Từng Yêu – Khánh Thảo

Người Lạ Từng Yêu – Khánh Thảo

“Người lạ từng yêu” là một cuốn sách xinh xăn gồm 18 truyện, mỗi câu chuyện giống như những gam màu, tạo nên sức cuốn hút rất riêng. Người đọc có thể tìm thấy nỗi trăn trở, những câu hỏi bất tận về tình yêu, hạnh phúc. Người đọc cũng bắt gặp ở tập truyện này tất cả những cung bậc của tình yêu: đắm say trong ảo tưởng, mãnh liệt như cơn bão, mệt mỏi rã rời hay chỉ giản đơn là nỗi vấn vương tơ tưởng. Người ta có thể thấy tất cả những góc khuất trong tâm hồn, thấy được nỗi trăn trở, để cuối cùng nhận ra: hãy cứ đi theo tiếng trái tim mách bảo.

nguoi la tung yeu

“Người lạ từng yêu” như là những suy tư về cuộc sống, về tình yêu, đan xen lẫn là những cảm xúc lắng đọng.

Khát khao được sống là chính mình, được bộc lộ nỗi lòng trong những trang viết chính là điểm chung của các nhân vật. Nó hé lộ phần nào những nỗi lòng và thân phận của không ít những người phụ nữ hiện đại, đó là khát khao được sống tận đáy những cảm xúc của mình

Con người ta cứ gồng mình lên để thu hồn lại trong những quy chuẩn mặc định, trong những mực thước mà đại đa số tán thành, ngậm ngùi với những đấu tranh trong huyết quản, trong tiềm thức, trong bản năng mà không dám tận hưởng. Họ tiết kiệm cả cảm xúc để rồi một ngày xa xôi, khi nằm hấp hối, nhìn tuổi trẻ của con cái mà ước ao có thể quay trở lại để sửa chữa vài lỗi lầm, để thực hiện vài dự định bị lãng quên, để tham gia vài trò điên rồ nào đó.”

Người Lạ Từng Yêu
Tác giả : Khánh Thảo
Công ty phát hành Văn Việt
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển 300 grams
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản 07-11-2013
Giá bìa: 70.000 ₫

About Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
Người Trẻ Việt luôn muốn nâng tầm tài năng viết trẻ, là nơi xuất bản các tác phẩm của các tác giả trẻ Việt Nam, giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành một người viết văn chuyên nghiệp. Tổ chức thành công cuộc thi thường niên “Tìm kiếm tài năng viết trẻ” để giúp các bạn đọc trẻ thực hiện được đam mê viết lách của bản thân. Bên cạnh đó, Người Trẻ Việt cũng trở thành đơn vị khẳng định và đẩy cao được thương hiệu cá nhân của các tác giả đã và đang có đóng góp cho nền văn học trong và ngoài nước.

Check Also

Muốn Có Gấu, Phải Phấn Đấu – Nhiều Tác Giả

Cẩm nang để mặt đẹp, dáng xinh trọn mùa Giáng sinh. Có cuốn sách này, …

error: Nội dung được bảo vệ !!