Home / Điểm sách / Người Khuân Đá – Cao Huy Thuần

Người Khuân Đá – Cao Huy Thuần

Tình yêu cuộc sống và đạo lý ở đời trong câu chuyện bếp lửa, chuyện gia đình, chuyện của mọi người mà thấy đó chuyện của mình…
Hạnh phúc thay, ai yêu, và trong đêm tối thẳm
Đi tìm lòng tin và gặp được yêu thương

nguoi khuan da

Vẫn với giọng văn triết nhẹ nhàng của Chuyện trò, Sợi tơ nhện,… cuốn tản văn tiếp theo của GS. Cao Huy Thuần viết về tình yêu và cuộc sống trong đạo lý ở đời, mở rộng giao lộ liên tưởng với nhiều chiều kích mới mẻ và thấu đáo: “đạo đức Phật giáo không đặt trên tiêu chuẩn Thiện Ác, mà đặt trên an vui và đau khổ (…) Lựa chọn ít đau khổ hơn là đạo đức. Nhiều an vui hơn, là đạo đức”.

Tác phẩm được viết với giọng ngọt ngào văn chương mà thâm trầm triết học, nhà nghiên cứu Bùi Văn Nam Sơn giới thiệu.

Đã mê CHUYỆN TRÒ, SỢI TƠ NHỆN, NHẬT KÝ SEN TRẮNG thì không thể bỏ qua cuốn sách mới nhất của giáo sư Cao Huy Thuần.

Người khuân đá
Tác giả: Cao Huy Thuần
Tản văn
Khổ sách: 13 x 20cm
Số trang dự kiến: 356 trang
Giá dự kiến: 120.000 đồng

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Em Đẹp – Chúy

Em Đẹp là tác phẩm viết về phụ nữ thứ tư của Chúy. Nếu những …

error: Nội dung được bảo vệ !!