Home / Điểm sách / Ngụ Ngôn Ê-dốp – Aesop

Ngụ Ngôn Ê-dốp – Aesop

Truyện ngụ ngôn Ê Dốp là tập hợp các câu chuyện có ý nghĩa răn dạy người nghe, người đọc về các bài học đạo đức trong cuộc sống.

ngu ngon e dop

Ở cuối mỗi truyện ngụ ngôn đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu là một lời đúc kết về đạo đức, lối sống có ích. Cho đến ngày nay, truyện ngụ ngôn Ê Dốp vẫn là một trong những cẩm nang mà các ông bố, bà mẹ không thể bỏ qua trong việc nuôi dạy con cái. Đối với nhiều người, truyện ngụ ngôn Ê Dốp là một trong những tác phẩm văn học có ảnh hưởng mãnh mẽ nhất lịch sử loài người.

Aesop (Ê Dốp) thường sử dụng nhân vật trong chuyện là các con vật quen thuộc như chó, cáo, cò, rùa, sư tử, dê…. để chuyển tải thông điệp của mình. Mỗi câu chuyện truyền tải một thông điệp tế nhị, nhẹ nhàng, làm cho con người liên tưởng đến thế giới của chính mình và từ đó tự điều chỉnh hành vi trong cuộc sống.

Ngụ Ngôn Ê-dốp
Tác giả : Aesop
Bìa Mềm
Công ty phát hành Kim Đồng
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Trọng lượng vận chuyển 250 g
Kích thước 17 x 18.5 cm
Số trang 166
Ngày xuất bản 05/2015
Giá bìa: 65.000 ₫

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!