fbpx
Home / Điểm sách / Ngọc Quan Âm – Hải Nham

Ngọc Quan Âm – Hải Nham

“Ngọc Quan Âm” là cuốn tiểu thuyết kể về An Tâm, một nữ cảnh sát xinh đẹp. Khi tham gia vào một chuyên án, cô đã không hề biết rằng mình đang từng bước tiến vào vòng xoáy yêu hận tình thù với Mao Kiệt, một chàng trai có gia đình buôn bán ma túy. An Tâm và Mao Kiệt tình cờ quen biết nhau khi anh vì bảo vệ cô mà bị thương tại một quán rượu, khi đó họ không hề biết về công việc cũng như thân phận của nhau. Và mối tình này đã ra hoa kết trái khi An Tâm mang trong mình giọt máu của Mao Kiệt nhưng cả cô và anh lại không hề biết.

ngoc quan am

Trước khi quen Mao Kiệt, An Tâm đã đính hôn với Thiết Quân, nhưng giữa họ lại là một khoảng cách địa lý rất xa. Mỗi tháng Thiết Quân chỉ có thể đến thăm An Tâm hai lần. Chính vì sự cô đơn đã khiến An Tâm xích lại gần Mao Kiệt, thế nhưng sự tồn tài của Thiết Quân lại làm An Tâm cảm thấy mâu thuẫn và tội lỗi. Cuối cùng, cô quyết tâm chia tay Mao Kiệt và nói với anh mọi chuyện. Anh đã bỏ đi.

Sau này, Mao Kiệt khao khát làm giàu và con đường ngắn nhất là buôn ma túy, anh khao khát kiếm tiền để mang lại hạnh phúc cho An Tâm nhưng sau đó anh đã bị bắt. Và lúc này, cả hai người đều biết về thân phận thật sự của nhau. Mao Kiệt hận An Tâm vì nghĩ cô đã lừa dối mình. Còn An Tâm lúc này đã biết mình mang thai, nhưng thân phận cảnh sát của cô mang tính đặc thù, chính Thiết Quân đã đồng ý chấp nhận và che chở cho An Tâm cùng đứa bé chưa ra đời.

Sau khi ra tù, Mao Kiệt quyết tâm tìm kiếm An Tâm để trả thù, kết quả, vì bảo vệ An Tâm và đứa con trai ba tuổi, Thiết Quân đã bị Mao Kiệt bắn chết. An Tâm ôm con chạy trốn. Để trốn tránh sự trả thù của người tình cũ, cô đã thay đổi thân phận, chuyển đến thành phố Bắc Kinh xa xôi để sinh sống. Cũng chính tại đây, An Tâm đã gặp được người đàn ông nguyện yêu thương cô suốt cả cuộc đời, đó chính là Dương Thụy. Lúc đầu, An Tâm phớt lờ mọi sự theo đuổi của Dương Thụy, nhưng sau đó, sự chân thành và mối quan tâm đặc biệt của anh tới con trai cô đã chinh phục được trái tim An Tâm. Cô tin tưởng kể cho anh về quá khứ đau buồn của mình. Nhưng những ngày tháng êm đềm kéo dài không lâu, vì Mao Kiệt lại một lần nữa tìm thấy cô…

Tác phẩm: Ngọc Quan Âm
Tác giả: Hải Nham
Số trang: 495 trang
Giá bìa: 118.000 VNĐ
Khổ sách: 14.5 x 20.5cm

About Đinh Tị

Đinh Tị
Chỉ với 4 thành viên trong những ngày đầu thành lập vào tháng 2 năm 2006, Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và các tủ sách của Đinh Tị đang trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Đinh Tị mang đến cho độc giả những tác phẩm hay nhất trong các tủ sách Văn học, Danh nhân, sách Nghiên cứu,… với sứ mệnh “Trao tri thức, nhận niềm tin” chưa bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường cho đến khi đã trở thành đơn vị xuất bản và phát hành sách có uy tín, các em thiếu nhi vẫn luôn là đối tượng độc giả mà Đinh Tị quan tâm và dành nhiều tâm huyết để giới thiệu những đầu sách đặc sắc, ý nghĩa nhất.

Check Also

Sợi Chỉ Đỏ – Sir Arthur Conan Doyle

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 …

error: Nội dung được bảo vệ !!