Home / Nghiệp Ác – Robert Galbraith

Nghiệp Ác – Robert Galbraith

Tập 3 trong bộ trinh thám về thám tử Cormoran Strike và trợ lý Robin của tác giả Robert Galbraith (bút danh khác của J.K. Rowling), tiếp theo “Con chim khát tổ” và “Con Tằm”. Thay vì 1, lần này có đến 4 kẻ tình nghi với những manh mối mơ hồ, trong khi tội ác diễn ra liên tiếp cần được chặn đứng tức thì. Kịch tính, bất ngờ, “Nghiệp Ác” có tiết tấu nhanh và tình tiết phức tạp hơn hẳn hai tập trước, khiến người đọc phải tò mò về hung thủ đến tận những trang cuối cùng.

nghiep ac

Cormoran Strike đã trở lại, với trợ lý của ông, Robin Ellacott, trong một cô gái đầy bí ẩn. Khi một gói bí ẩn được chuyển đến cho Robin Ellacott, cô ấy rất kinh ngạc khi khám phá ra rằng nó chứa chân người bị cắt đứt của một người phụ nữ.

Sếp của cô, thám tử Cormoran Strike, ít ngạc nhiên nhưng không ít dao động. Có bốn người từ quá khứ của ông, người mà ông nghĩ là có thể chịu trách nhiệm trong chuyện này – và Strike biết rằng bất kỳ ai trong số họ có khả năng chịu đựng và không thể tả được.

Trong khi giới cảnh sát đang tập trung vào một nghi phạm thì Strike đang ngày càng chắc chắn không phải là thủ phạm, ông và Robin đưa vấn đề vào tay của họ, và đào sâu vào thế giới tối tăm và xoanh quanh ba người đàn ông khác. Nhưng khi những hành động khủng khiếp liên tiếp xảy ra, thời gian dường như đã hết cho hai bọn họ.

NGHIỆP ÁC
Tác giả: Robert Galbraith
Dịch giả: Như Mai
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 722
Giá bán: 210,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.
error: Nội dung được bảo vệ !!