Home / Điểm sách / Nghệ Thuật Cắm Và Bó Hoa – Thay Lời Muốn Nói

Nghệ Thuật Cắm Và Bó Hoa – Thay Lời Muốn Nói

Là con gái, bạn có biết học cách để trở thành một cô gái thanh lịch, thông minh, giỏi giang, hiện đại mà vẫn mang vẻ đẹp nữ tính, nền nã?
Là con gái, bạn có muốn học cách để trở thành cô gái khéo léo, đảm đang, biết chăm sóc những người thân yêu và chăm sóc chính mình?
Cẩm nang sống 4teen gồm 8 tập dành cho các bạn gái thực sự là cuốn sổ tay xinh xắn với thật nhiều “bí kíp” thú vị để con gái học cách hoàn thiện chính mình.
Có bao giờ bạn e dè và băn khoăn khi thể hiện những tình cảm yêu thương của mình tới gia đình, bè bạn và những người thân? Bạn muốn chọn một bó hoa, tự tay làm một tấm thiệp, gói một món quà hay chế biến một món ăn cầu kì mà người ấy thích? Đừng ngại ngần bày tỏ tấm lòng và những tình cảm chân thành của mình bạn nhé. Là bởi vì, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một vài cách làm rất đơn giản, chẳng hề tốn kém nhưng đảm bảo chiếm trọn trái tim người bạn yêu quý!

Với “Nghệ thuật cắm và bó hoa – Thay lời muốn nói”, bạn gái chỉ cần chọn mua những bông hoa tươi để kết thành những bó hoa rực rỡ sắc màu, bó hồng xinh lung linh hay vòng hoa trái tim cho ngày Tình nhân thật lãng mạn! Với một vài bước làm giản đơn, bạn sẽ thấy thật sự bất ngờ khi cắm hoa trong vòng năm phút, làm một quả cầu hoa duyên dáng hay lẵng hoa thật xinh tặng mẹ dịp 8/3. Nếu muốn thêm thắt cho món quà đặc biệt hơn, bạn có thể học “Nghệ thuật làm quà tặng – Gửi lời yêu thương”. Cuốn sách sẽ mách nhỏ cho bạn gái cách làm gối Sushi, móc di động bánh quy, bọc sổ mèo dễ thương và chế tác thành công khuyên tai handmade, vòng tay cá tính và lịch treo tường vô cùng rực rỡ. Dám chắc rằng, món quà của bạn sẽ chinh phục bất cứ trái tim khó tính nào!

Tác giả: Nhiều tác giả
Khuôn khổ: 14.5cm x 20.5cm
Số trang: 68
Giá tiền: 24.000đ/ cuốn

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!