fbpx
Home / Điểm sách / Nghe Sô-cô-la Kể Chuyện Tình – Cao Bảo Vy

Nghe Sô-cô-la Kể Chuyện Tình – Cao Bảo Vy

19 truyện ngắn trong quyển sách này đều đã từng xuất hiện trên các báo chí và tạp chí nổi tiếng như 2!, Tiếp thị và Gia đình, Phụ nữ Tp.HCM, Thế giới Văn hóa . . . Chúng nhận được sự đồng cảm và yêu mến của rất nhiều độc giả, từ truyện ngắn tuổi teen Định mệnh ở Lamode được các bạn tự thu âm trên nền nhạc và share trên internet đến truyện ngắn Hẹn nhau ngày 28 đã thu hút được hơn 26.000 like, 6.000 comment và 3.000 share trên Facebook.

Khi tập hợp các truyện ngắn ấy lại như một món quà dành tặng độc giả, tôi đã suy nghĩ rất lâu về “ngôi nhà chung” cho chúng, phải làm sao để những hồn nhiên tuổi teen không bị lẩn khuát giữa những suy tư của một tình yêu vợ chồng? Và từ đó, ý tưởng về một hộp sô-cô-la đã ra đời với sô-cô-la trắng, sô-cô-la sữa và sô-cô-la đen – tượng trưng cho tình yêu tuổi mới lớn, tình yêu trưởng thành và tình yêu sau hôn nhân.

Nghe Sô-cô-la Kể Chuyện Tình

Hy vọng dù đang ở độ tuổi nào và đang ở trạng thái nào, bạn cũng sẽ tìm thấy sự đồng cảm ở quyển sách này – như khi thưởng thức một hộp sô-cô-la đúng ý và hợp khẩu vị.

Cao Bảo Vy sinh năm 1983, hiện là chuyên viên Truyền thông và quan hệ công chúng tại bệnh viện FV TP.HCM. Trước khi công tác lĩnh vực này, cô là biên tập viên tại công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời và chịu trách nhiệm biên tập các tạp chí như: Tiếp thị & Gia đình, Tiếp thị & Gia đình Wedding, Phong Cách…

Cao Bảo Vy từng đoạt giải nhất cuộc thi Cửa sổ Tâm hồn lần II do báo Tuổi Trẻ tố chức năm 2008.

“Vẫn là cái chất lãng mạn đó, cho những người yêu nhau một chút thử thách, tới cuối cùng sẽ đón nhận nhau bằng một tình yêu nồng nàn! Đọc luôn vươn vấn một cái gì đó sau câu chữ. Một cảm giác muốn yêu nhiều hơn, trọn vẹn hơn…” – Huỳnh Thị Hoài Như, Sấn khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

“Một tâm hồn lãng mạn và đầy xúc cảm. Một trái tim biết yêu thương hết mình. Những câu chuyện của Vy bao giờ cũng là về tình yêu với đủ mọi góc cạnh và đong đầy mọi cung bậc cảm xúc. Câu chữ ngắn gọn, dễ hiểu nhưng sâu sắc và lắng đọng. Cách kể chuyện đơn giản nhưng lại làm người ta nhớ mãi. Tôi thích những câu chuyện tình yêu của Vy!” – Bùi Thị Tinh, dịch thuật tự do.

Tác giả: Cao Bảo Vy
Công ty phát hành Phương Nam
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Kích thước 13 x 21 cm
Số trang 271
Ngày xuất bản 30-09-2012
Giá bìa: 75.000 ₫

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Cô Gái Để Lại – Jojo Moyes

Một bức tranh chân dung thiếu nữ biến mất khỏi một thị trấn nhỏ ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!