Ngôn tình
Man Booker 2014
nhung-manh-doi-banner

Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định – Sói Xám Mọc Cánh

| 23.11.2013 | 0 Comments
Share Button

Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định

Nghe nói, trong cuộc đời mỗi người đều sẽ gặp được một người con gái giống như Hàn Đình Đình. Rồi đến một ngày, tên tiểu cầm thú Tần Tống ấy cũng đã được gặp…

Trước giờ Tần Tống chưa từng gặp cô gái nào giống như Đình Đình, người khiến anh nguyện ý ở bên suốt hai mươi tư tiếng đồng hồ.

Anh từng cho rằng đó là do “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nhưng nghĩ kỹ lại, có biết bao cô gái còn đẹp hơn cô, còn dịu dàng hơn cô, thậm chí còn tinh tế hơn cô, vậy mà anh lại chỉ một mực chọn riêng mình cô.

Đó căn bản là tiếng sét ái tình, là mối nhân duyên do trời định.

Sói Xám Mọc Cánh là nữ tác giả tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô sinh ngày 28 tháng 3 năm 1988 tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Độc giả yêu mến thường gọi cô là Lang Yên.

Sói Xám là một cô gái trẻ ham ngủ, luôn mong ước được ngủ 14 tiếng mỗi ngày. Cô tin vào số mệnh, tin vào kì tích; cô tin rằng bất kì cô gái nào cũng là một nàng công chúa, tin rằng câu chuyện của mình sẽ là nguồn động lực cho những người đã từng trải qua những hoàn cảnh tương tự. Các tác phẩm của cô đã từng nằm trong top truyện của tháng, truyện của quý, truyện của năm trên trang mạng Tấn Giang của Trung Quốc.

Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định
Tác giả : Sói Xám Mọc Cánh
Bìa Mềm
Công ty phát hành Sách Việt
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển 520 grams
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số trang 456
Ngày xuất bản 22-11-2013
Giá bìa: 109.000 ₫

Share Button

Tags: , , ,

Category: Điểm sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10
Sách cho cộng đồng LGBT