Home / Điểm sách / NGÀY NGHỈ BÊN BẠN BÈ – BỘ CẨM NANG DÀNH CHO BÉ GÁI

NGÀY NGHỈ BÊN BẠN BÈ – BỘ CẨM NANG DÀNH CHO BÉ GÁI

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng gửi tặng các bà, các mẹ, các chị và những em gái xinh xắn thật nhiều lời chúc tốt đẹp! Những ấn phẩm sách dành tặng các cô bé hi vọng sẽ là món quà nhiều ý nghĩa trong dịp đặc biệt này, bởi vì :“Tất cả bé gái đều giống như những bông hoa rực rỡ khoe sắc, các em làm cho cuộc sống trở nên đáng yêu hơn…” (K-M.A)
Thế giới của những cô bạn gái thật tuyệt vời! Hãy cùng bốn cô bé Capucine tóc vàng, Lila điệu đà, Manon nghịch ngợm, Zoe nhí nhảnh khám phá những “bí kíp” thú vị dành cho bạn gái chúng mình nhé!
Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, có bạn gái nào không mong muốn một ngày nghỉ xả hơi ở nhà thật thoải mái? Còn gì tuyệt hơn khi cùng Capucine tóc vàng và Zoe nhí nhảnh đi tới thư viện đọc sách, thong dong đạp xe đi dạo, ung dung lướt phím đàn piano, tỉ mẩn làm búp bê và đồ trang sức bằng tay với Lila điệu đà hay chơi nhảy dây buổi sáng tinh mơ với Manon nghịch ngợm. “Ngày nghỉ bên bạn bè” giúp các cô bé khám phá ngày chủ nhật với vô vàn trò chơi thú vị, sửa soạn bữa tiệc sinh nhật sao cho đáng nhớ và tự tay cắt dán những đồ vật đơn giản như búp bê, thiệp mời…
Ba tập sách trong bộ “Cẩm nang dành cho các bé gái”: Giờ ra chơi thú vị, Khám phá cuộc sống và Ngày nghỉ bên bạn bè được minh họa hấp dẫn bằng các nhân vật ngộ nghĩnh và tràn ngập màu sắc tươi sáng với hình dán ngộ nghĩnh đi kèm. Cuối mỗi cuốn sách, các bé gái có thể dán những bức ảnh thân thương, những chia sẻ gần gũi về bạn bè, gia đình và cả những bí mật nho nhỏ của mình nữa!
Bộ sách dành riêng cho con gái với những lời khuyên nhẹ nhàng, những gợi ý hấp dẫn và những bài học giản dị sẽ giúp các bé trở thành cô bạn gái tuyệt vời nhất!

– Ngày nghỉ bên bạn bè
Người dịch: Trần Ngọc Diệp
Khuôn khổ: 19,5cm x24cm
Số trang: 64
Giá tiền: 50.000đ/ cuốn

About Sunnie

Hoang Mai Nguyen

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!