Home / Điểm sách / Ngăn Kéo Trên Cùng (Phần Tăm Tối) – Nakamura Fuminori

Ngăn Kéo Trên Cùng (Phần Tăm Tối) – Nakamura Fuminori

Một cuốn tiểu thuyết ấn tượng của tác giả Nakamura Fuminori – tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật và nhận được rất nhiều các giải thưởng.

“Ngăn kéo trên cùng phần tăm tối” là câu chuyện về Kozuka Ryodai một cậu bé lớn lên trong một gia đình “không bình thường” và cậu bị chính mẹ mình tống vào Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em và bị bỏ mặc kể từ đó. Sau này, cậu được nhận nuôi và rồi trở thành bác sĩ.

ngan keo tren cung

Kozuka đã gặp gỡ và nhận điều trị tâm lý cho Yukari – một cô gái bất hạnh đang phải chịu đựng những chấn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng. Tình cảm nảy sinh đã thôi thúc Kozuka không ngừng nỗ lực chữa trị cho Yukari, thế nhưng biện pháp duy nhất giúp được cô gái ấy là xoá sạch những ký ức đau buồn của cô. Và điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ quên luôn cả Kozuka.

Yukari rời khỏi Kozuka, bắt đầu một cuộc sống mới nhưng rồi tình cờ gặp lại người quen cũ, những ký ức đau khổ ngày xưa theo đó bị khơi dậy và cô biến mất.

Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch “ăn miếng trả miếng”, một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.

ngan keo tren cung

Nakamura Fuminori sinh năm 1977 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, tốt nghiệp Đại học Fukushima. Anh là một trong những tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật Bản và đã không ít lần giành được những giải thưởng cao quý, điển hình là giải thưởng Akutagawa với tác phẩm Đứa bé trong lòng đất năm 2005 và giải Oe Genzaburou với Kẻ móc túi năm 2010. Không chỉ vậy, anh còn trở thành người Nhật Bản đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá David Goodis – giải thưởng văn học Hoa Kỳ được trao cho những tác giả có cống hiến to lớn – năm 2014 với tác phẩm Đen tối.

Tiểu thuyết của anh đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, xếp thứ hạng cao trong danh sách tiểu thuyết bán chạy nhất của tạp chí Wall Street và trang mua sắm Amazon Mỹ, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ bạn đọc khắp nơi trên thế giới.

Tên tác phẩm: NGĂN KÉO TRÊN CÙNG PHẦN TĂM TỐI (tiểu thuyết)
Tên tác giả: Nakamura Fuminori
Người dịch: Aki
Khổ sách: 13x 20,5 cm
Nhà xuất bản: Văn học
Số trang: 304 trang
Giá bìa: 79.000 VNĐ
ISBN: 8 936062 808884
Phát hành toàn quốc: 5/6/2017
Sách được in bằng giấy BB vàng, kèm bookmark

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Ikigai: Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật – Ken Mogi

IKIGAI là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường …

error: Nội dung được bảo vệ !!