Home / Điểm sách / Nếu Chúng Mình Nắm Chặt Tay Nhau – Nguyên Hương

Nếu Chúng Mình Nắm Chặt Tay Nhau – Nguyên Hương

Có những chỉ dấu cụ thể báo hiệu cho những điều sẽ xảy ra trong tương lai, cũng có những dự cảm mơ hồ về các biến cố có thể chợt ập đến trong cuộc sống phía trước. Bằng vài chi tiết nhỏ: một mùi hôi, một con chữ, một cú vấp ngã, một mảng màu… Nhưng chỉ ai đó thật sự nhạy cảm và tin rằng có mối dây liên kết giữa hiện thực và dự báo thì mới có thể hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình.

neu chung minh nam chat tay nhau

Nhân vật chính trong câu chuyện này là người tin vào những điều như thế, tin vào tình bạn không thể chia cắt với người bạn thân nhất của mình – người vẫn đang định hướng, bảo vệ, soi rọi cho mình tìm về hướng đi sáng rõ. Không mê tín, không dị đoan, tác giả khéo léo lồng vào câu chuyện của người đang sống hình ảnh và lời nói của người thuộc thế giới khác, khiến bạn đọc phải dõi theo từng trang sách, trải qua những giây phút đầy hồi hộp, thú vị.

Nhà văn Nguyên Hương, tác giả của hàng chục đầu sách viết cho nhiều lứa tuổi được bạn đọc khắp nơi yêu thích, một lần nữa mang đến cho giới teen một câu chuyện giàu tình tiết và cảm động, gửi gắm thông điệp ý nghĩa: nếu thật sự yêu thương, ta sẽ biết cách nắm chặt tay nhau dù đang ở bất cứ đâu.

Sách của Nguyên Hương đã in ở NXB Kim Đồng: Sếp phó, Hoa rù rì, Học trò phố huyện, Ngày có bốn mùa…

Tác giả: Nguyên Hương
Thể loại: Văn học
Đối tượng: Teen
Khổ sách: 12 x 20 cm
Số trang: 168
Giá bìa: 32.000 đ
Phát hành: tháng 10/2012

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Máu Bạc – Hàn Du

An Ly, một cô gái bình thường bị những giấc mơ kỳ lạ đeo bám. …

error: Nội dung được bảo vệ !!