Home / Netflix sẽ chuyển thể phim tác phẩm “Pieces of Her” của Karin Slaughter

Netflix sẽ chuyển thể phim tác phẩm “Pieces of Her” của Karin Slaughter

Dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ Netflix vừa thông báo sẽ chuyển thể tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Karin Slaughter, “Pieces of Her” sắp ra mắt ! Chương trình hiện đang được phát triển tại hãng phim Made Up Stories, và hiện tại mặc dù chưa có thông tin chính xác ngày phát sóng, nhưng bạn có thể đọc thêm những thông tin mới nhất xung quanh bộ phim này.

Loạt phim dài tám tập sẽ tập trung vào nhà trị liệu ngôn ngữ Laura và con gái Andy, miêu tả cách mối hàn gắn quan hệ của họ khi cả hai phải trải qua một vụ nổ súng tại một nhà hàng.

Một bài báo của Washington Post cho chúng ta biết rằng thay vì trốn hoặc chạy, Laura đã hạ gục người bắn, làm anh ta bị thương nặng. Mặc dù vậy, Laura vẫn không phải là một anh hùng vô danh, vì một người ngoài cuộc ghi lại toàn bộ sự thay đổi. Đoạn video cho thấy khuôn mặt của Laura, đăng tải và chia sẻ cho những người từng liên quan đến vụ việc; do đó, Laura và Andy phải chạy trốn để cứu mạng họ.

Bộ phim có được sản xuất bởi một nhóm gồm ba người phụ nữ: Charlotte Stoudt, Lesli Linka Glatter và Bruna Papandrea.

Charlotte Stoudt sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và nhà văn. Cô ấy đã viết trong quá khứ cho các chương trình như Homeland and House of Cards, vì vậy Pieces of Her dường như vô cùng thích hợp với tài năng và sở trường của bà.

Lesli Linka Glatter sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên của bộ phim. Cô đã chỉ đạo các chương trình từ các bộ phim truyền hình dài tập như The Walking Dead đến các bộ phim hài đình đám như Freaks and Geeks.

Bruna Papandrea, thông qua công ty Made Up Stories của mình, nhằm mục đích tạo ra nội dung đề cập đến phụ nữ và về phụ nữ, câu chuyện về hai người phụ nữ phức tạp này thay thế vai trò truyền thống hiện đang dành quá nhiều đất cho các diễn viên nam và nhân vật nam.

Ít nhất chúng ta có nhiều thời gian để đọc (và đọc lại) cuốn sách cho đến khi bản chuyển thể Netflix ra mắt!

Mai Anh (The0 Boookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!