Home / Netflix lên kế hoạch chuyển thể series “Grishaverse” của Leigh Bardugo

Netflix lên kế hoạch chuyển thể series “Grishaverse” của Leigh Bardugo

Netflix đã có trong tay  bản chuyển thể cho 2 tập truyện đầu tiênseries Grishaverse” của nhà văn Leigh Bardugo bao gồm Shadow Shadow and BoneSix of Crows. Mỗi phần của Grishaverse sẽ được sản xuất và trình chiếu trên Netflix với 8 tập phim, được phát triển bởi nhà sản xuất Stranger Things 21 Laps Entertainment.

Comingsoon.net vừa đưa tin rằng bộ truyện sẽ kết hợp các nhân vật của cả hai cuốn tiểu thuyết, đặt chúng vào một thế giới nơi quái vật săn lùng loài người bị chia cắt bởi một cuộc chiến giữa hai quốc gia. Một người lính phát hiện ra một sức mạnh ma thuật có khả năng hợp nhất cả hai bên. Tuy nhiên, nhiều thế lực đang âm mưu chống lại cô, và cô phải chạy đua với thời gian để sử dụng sức mạnh nhằm cứa lấy thế giới của mình.

Nhà viết kịch bản Birdbox Eric Heisserer sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình trong phim chuyển thể. Heisserer có nhiều kinh nghiệm với việc chuyển thể thành công từ tiểu thuyết lên màn hình truyền hình sau khi các dự án gần đây của anh được đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim hợp tác gần đây nhất của ông với đạo diễn Dennis Villeneuve là Arrival mang lại nhiều tiếng vang ngay sau khi được công chiếu. Do đó, độc giả và fan hâm mộ saga Grishaverse có thể đặt niềm tin và hy vọng sự thành công của series này trên Netflix.

Phần tiếp theo của sê-ri Shadow and Bone, mang tên King of Scars cũng sẽ được lên kệ vào cuối tháng này. Hai tập truyện đầu tiên hiện do NXB Kim Đồng đang giữ bản quyền và sớm ra mắt bản dịch tiếng Việt trong năm 2019.

Mai Anh (Theo Bookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!