Home / Điểm sách / Nêm Gia Vị Cho Đời – Hải Linh, Lê Liên, Tường Vi

Nêm Gia Vị Cho Đời – Hải Linh, Lê Liên, Tường Vi

Dựa trên vài phát hiện thú vị về chữ và số, nhóm tác giả Hải Linh- Lê Liên- Tường Vi kể với bạn đọc những câu chuyện “nhỏ mà không nhỏ” liên quan đến tình cảm, xu thế, chọn lựa, ước vọng… của bạn trẻ ở quê và ở phố.

nem gia vi cho doi

Không có một loại gia vị nào dùng cho tất cả mọi món ăn. Cũng không có món ăn nào hợp khẩu vị của tất cả mọi người. Vì vậy trong “món sách” này, có chút bất ngờ của toán học pha với ít nhiều thi vị của ngôn từ, vắt thêm những chua cay mặn ngọt… của chuyện ta chuyện người, sách gợi ý với bạn đọc những tư duy tích cực để mỗi người tự Nêm gia vị cho đời.

NÊM GIA VỊ CHO ĐỜI
Tác Giả: Hải Linh, Lê Liên, Tường Vi
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 124
Năm xuất bản: 06/2015
Giá bán: 55.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng – Lưu Đồng

“Để thích ứng với xã hội, để nghênh chiến với thời gian, chúng ta dấn …

error: Nội dung được bảo vệ !!