Home / Điểm sách / Nắng Về Phía Ấy – Trang Neko

Nắng Về Phía Ấy – Trang Neko

nang-ve-phia-ay

Khởi nguồn cho mọi sự rắc rối là cuộc gặp gỡ tình cờ vào đêm Noel giữa Linh và Hạ, trong cơn say, Hạ đã nổi hứng lên lôi Linh về nhà và ngủ gục để rồi đến hôm sau tỉnh dậy, đến tên của Linh, Hạ cũng không nhớ. Hạ luôn tỏ ra vui vẻ nhưng cô cũng không giấu được vết thương lòng khi bị người yêu cũ là Tùng lừa gạt, anh đã dối mình chưa có vợ để yêu cô. Chính Dương – bạn thân của Hạ đã phát hiện ra điều này và Hạ đã quyết định chia tay rồi lẩn tránh Tùng mặc cho anh luôn cố gắng tìm kiếm.

Linh và Hạ tình cờ gặp lại nhau và Linh rất thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với Hạ mặc cho Mai – em gái Tùng luôn tỏ ra rất thích anh. Về phần Tùng, dù vẫn cố gắng tìm mọi cách kéo Hạ về bên mình nhưng Hạ cương quyết rời bỏ anh khiến Tùng hụt hẫng. Khi Hạ gần như quyết định đến bên Linh thì cô phát hiện ra Linh với Dương là chị em con bố con mẹ khi bố mẹ hai người tái hôn, hơn thế nữa Dương rất căm ghét Linh. Dương ra điều kiện với Hạ một là chọn cô, hai là chọn Linh. Hạ dù đã biết tình cảm Dương dành cho mình trên cả mức tình bạn từ lâu nhưng cô không muốn thừa nhận mà luôn né tránh. vậy nên cô đã chọn cách trốn tránh. Tình bạn hay tình yêu, Hạ đều không thể lựa chọn được đáp án cho mình.

Tác giả : Trang Neko
Bìa Mềm
Công ty phát hành Bách Việt
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển 300 grams
Kích thước 12 x 20 cm
Số trang 480
Ngày xuất bản 22-11-2013
Giá bìa: 56.000 ₫

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Dạo Này Cậu Có Ổn Không? – Nếu Radio

“Với mỗi người, tình yêu luôn có một định nghĩa riêng… Nhưng chắc chắn, nếu …

error: Nội dung được bảo vệ !!