Home / Điểm sách / Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới – Nhiều tác giả

Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới – Nhiều tác giả

Những Kim Tự Tháp Ai Cập vẫn luôn là một nghi vấn lớn đối với nhân loại. Rất rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra, chẳng hạn: Ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp? Họ xây dựng Kim Tự Tháp bằng cách nào? Và để làm gì? Nhưng không ai có thể trả lời chúng. Nói đúng hơn, không nhà khoa học nào có thể trả lời.

Nang luong kim tu thap

“Năng lượng Kim Tự Tháp thời đại mới” tiết lộ cho người đọc những hiểu biết về Kim Tự Tháp từ các bậc thầy thiền định. Nguồn gốc, mục đích, và nguồn năng lượng phi thường kỳ diệu ẩn tàng trong những Kim Tự Tháp. Năng lượng đó, nếu áp dụng trong đời sống, nó có thể giúp con người chữa lành mọi bệnh tật, làm bình an tâm trí, thăng hoa trong thiền định, bảo quản thực phẩm, tăng năng suất cây trồng v.v… và rất nhiều tác dụng kỳ diệu khác nữa.

Cuốn sách cũng ghi lại những trải nghiệm tâm linh tuyệt diệu của một số người đã từng thiền định trong các Kim Tự Tháp Giza, Kim Tự Tháp Vĩ Đại… Họ đã nằm vào chiếc quan tài bằng đá, đã bị đe dọa bởi những thực thể như ma quỷ, đã tiếp xúc với những thực thể ánh sáng cấp cao, đã nhận những thông điệp – để rồi sứ mệnh của họ là mang thông điệp ấy trao truyền lại cho chúng ta.

Những Vị thầy Kim Tự Tháp đang nỗ lực xây dựng Kim Tự Tháp trên khắp thế giới, sao cho năm 2016 toàn thế giới sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn, Trái đất sẽ được bao bọc trong một nguồn năng lượng thấm đẫm sự yêu thương, bình an. “Năng lượng Kim Tự Tháp thời đại mới” là cuốn sách ra đời vì nỗ lực đó.

Hãy mang cuốn sách này tới với tất cả mọi người, để ngày càng có thêm nhiều Kim Tự Tháp hơn nữa được xây dựng, và cuộc sống con người sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

“Nếu những Kim Tự Tháp này được sử dụng rộng rãi, cuộc sống con người sẽ được kéo dài thêm. Nếu việc này trở thành một bài tập thường xuyên mỗi ngày cho mỗi đứa trẻ, mỗi gia đình, mỗi ngôi trường, mỗi bệnh viện, cuộc sống có thể được kéo dài đến ba trăm năm.

Chỉ một giờ mỗi ngày bên trong một Kim Tự Tháp và bạn chẳng cần phải làm gì cả, đơn giản là chỉ ngồi ở đó. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn nữa, và một giờ đồng hồ hạnh phúc đó sẽ đưa bạn vào trạng thái Thiền định thật sâu. Nó có ích cho cả hai việc này.” – Sự kỳ diệu của Kim Tự Tháp – Osho

“Người ta cho rằng con người đi vào trạng thái Alpha của sự tỉnh thức nhanh hơn và dễ dàng hơn khi ở bên trong hoặc bên dưới một Kim Tự Tháp. Kim Tự Tháp mang lại nguồn năng lượng tích cực. Nó gột rửa các năng lượng tiêu cực và thay vào đó những dòng năng lượng của thiên đường.” – Các Kim Tự Tháp ở Estonia – Silver Tambur

“Trong vòng một năm, tôi, Pettit, vẫn thường ngủ hai đêm mỗi tuần bên trong một Kim Tự Tháp. Tôi hoàn toàn tin rằng trải nghiệm này đã mang lại cho tôi sức khỏe toàn diện và năng lượng tràn ngập. Tôi luôn mong chờ được ngủ trong Kim Tự Tháp vì cảm giác thanh thản và bình an nhận được. Rất khó để giữ mãi sự căng thẳng khi ở trong một Kim Tự Tháp và cảm giác dễ chịu ấy cứ còn hoài cả những ngày sau đó.” – Sức mạnh Kim Tự Tháp – Bill Schul & Pettit

“Sức mạnh Kim Tự Tháp” đề cập đến khả năng siêu nhiên và kỳ bí của hình dạng Kim Tự Tháp và các Kim Tự Tháp cổ đại Ai Cập. Với sức mạnh này, các mô hình Kim Tự Tháp có thể bảo quản được thức ăn, làm sắc bén các cạnh sắt, tăng cường sức khỏe, mang lại suy nghĩ sắc bén, cân bằng ham muốn thể xác và tạo ra rất nhiều các ảnh hưởng kỳ diệu khác.” – Các Kim Tự Tháp ở Estonia – Silver Tambur

“Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn có thể mơ ước đều ở bên trong Kim Tự Tháp, trong nó chứa tất cả các công thức toán học mà nền văn minh đã có. Và bao gồm nhiều công thức toán học nền văn minh của bạn vẫn chưa tìm ra được. Các Kim Tự Tháp giống như một kho chứa tất cả các kiến thức khoa học của nền văn minh này.” – Điều huyền bí của những Kim Tự Tháp – Dolores Cannon

Tủ sách Khoa học Tâm thức là một dự án của Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp Việt Nam (PSSM Việt Nam) và Công ty Sách Phương Nam.

Mục tiêu của Tủ sách là hỗ trợ mang những thông điệp của các bậc thầy tâm thức trên thế giới tới với người Việt, nhằm mang lại cho người Việt những kiến thức đúng đắn về Khoa học Thiền định, từ bỏ niềm tin sai lạc vào tôn giáo để hướng tới khoa học logic và trải nghiệm, thay đổi cách sống từ khuynh hướng vật chất – vốn chỉ mang lại bệnh tật, lo âu và đau khổ – sang cuộc sống tâm linh lành mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc.

“Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM) mong muốn mang thông điệp Khoa học Thiền định đến tất cả trường học, cao đẳng, đại học và tất cả mọi nhà .. tất cả mọi người .. cho người bình thường, người nghèo, người giàu .. cho chính bạn và cho mọi người xung quanh bạn.

Hàng trăm ngàn vị thầy Kim Tự Tháp đang làm những công việc tuyệt vời nhất tại Ấn Độ và trên toàn thế giới. Và, mỗi ngày lại có thêm thật nhiều các vị thầy Kim Tự Tháp nữa.

Bất cứ nơi đâu, bất kỳ ai muốn trở nên khai sáng và giác ngộ, luôn luôn có sự hiện diện trợ giúp. Cho tất cả mọi người đang tìm kiếm SỰ THẬT, Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp luôn luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn. Hãy cùng chung tay, đến và ngồi để cùng Thiền định cùng Các vị thầy Kim Tự Tháp.” – Minh Sư Patriji

NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP THỜI ĐẠI MỚI
Tặng kèm “Thiền rất đơn giản” – cẩm nang dành cho những người mới học Thiền
Thể loại: Khoa học Tâm thức
Nhiều tác giả
Nguyễn Trần Quyết dịch
Thuộc “Tủ sách Khoa học Tâm thức” do Công ty sách Phương Nam và Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM) phối hợp thực hiện.

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Cả Một Trời Thương – Trúc Thiên

Se sẻ nó đẻ mái đình Bà ngoại đẻ má, má đẻ mình bạn ơi. …

error: Nội dung được bảo vệ !!