Home / Điểm sách / Nàng Dâu 8x, Mẹ Chồng 6x – Lý Miên Tinh

Nàng Dâu 8x, Mẹ Chồng 6x – Lý Miên Tinh

Me-chong-nang-dau

Một cô gái thông minh xinh xắn phải “chiến đấu” với một bà mẹ chồng khó tính, đanh đá. Một thiên kim tiểu thư con nhà thị trưởng kiêu ngạo, thẳng thắn và một bà mẹ chồng thực dụng “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”…

Sự ngăn cách của thế hệ, khoảng cách về kinh tế và bức màn quan niệm… Bi hài kịch đan xen trong màn kịch “kiêu hãnh và định kiến” giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Nàng dâu 8x gặp mẹ chồng 6x, làm thế nào để giành được hạnh phúc thuộc về mình…

Tên tác phẩm: Nàng dâu 8x, mẹ chồng 6x
Tác giả: Lý Miên Tinh
Dịch giả: Ngân Anh
NXB : Văn Học
Đơn vị phát hành: VanvietBooks
Giá: 70.000
Thời gian phát hành: 26/03/2011 tại Hà Nội và 02/04/2011 tại HCM

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!