Home / Điểm sách / Số Năm Lật Mặt – Pittacus Lore

Số Năm Lật Mặt – Pittacus Lore

Tiếp theo bộ sách về hành tinh Lorien đã xuất bản (Tôi là Số Bốn, Sức mạnh của Số sáu, Số Chín lên ngôi), tập 4 – Số Năm lật mặt kể về sự hội ngộ của nhóm thiếu niên kiệt xuất Lorien và cuộc chiến chống lại bọn Mog. Những tưởng khi các biệt năng đã phát lộ hoàn toàn, họ đã có đủ năng lực để đánh bại quân xâm lược, nhưng sự trở mặt của một thành viên trong nhóm đã đẩy tất cả vào một mối nguy hiểm khôn lường. Cũng chính trong những cuộc đối đầu sinh tử ấy, nhiều tình bạn – tình yêu thật đẹp đã nhen nhóm và cho nhóm thiếu niên thêm sức mạnh.

so nam lat mat

Các Garde cuối cùng đoàn tụ, nhưng họ có những gì nó cần để chiến thắng cuộc chiến tranh với Mogadorian?

John Smith (Số 4) nghĩ rằng mọi thứ sẽ thay đổi khi Garde gặp nhau. Họ sẽ ngừng chạy. Họ sẽ chiến đấu với Mogadorians. Và họ sẽ giành chiến thắng.

Nhưng anh đã sai. Sau khi đối mặt với người cai quản Mogadorian và gần như bị tiêu diệt, Garde biết rằng họ đang chuẩn bị rất nhiều và vô vọng. Bây giờ họ đang ẩn trong căn hộ penthouse của Số 9, cố gắng tìm ra hành động tiếp theo của họ.

Sáu người trong số đó đều mạnh mẽ, nhưng chúng vẫn chưa đủ mạnh để chiếm lấy toàn bộ quân đội – thậm chí với sự trở lại của một đồng minh cũ. Để đánh bại kẻ thù của họ, Garde phải nắm vững Legacies của họ và học cách làm việc cùng nhau như một đội. Quan trọng hơn, họ sẽ phải khám phá sự thật về Elders và kế hoạch của họ cho những người sống sót Loric.

Và khi chiếc Garde nhận được một biển hiệu từ Số Năm – một vòng hoa cắt ngang hình Loric – họ biết rằng họ đang rất gần để được đoàn tụ. Nhưng nó có thể là một cái bẫy? Thời gian hết, và điều duy nhất họ biết chắc chắn là họ phải đến năm trước khi quá muộn.

Garde có thể đã thua cuộc, nhưng họ sẽ không thua cuộc chiến này.

SỐ NĂM LẬT MẶT
Tác giả: Pittacus Lore
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 450
Giá bán: 115,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Kẻ Trộm Giấc Mơ – Yasutaka Tsutsui

Vào khoảng hai tuần trước khi bị bắn chết, Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã …

error: Nội dung được bảo vệ !!