Home / Điểm sách / Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu – Sumino Yoru

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu – Sumino Yoru

Truyện kể về một nam sinh cấp ba khép kín và không có bạn bè tình cờ phát hiện cô bạn Sakura xinh đẹp hoạt bát cùng lớp mắc bệnh tụy hiểm nghèo không còn sống được bao lâu nữa. Từ đó hai người tiếp xúc nhiều và dần trở nên thân thiết với nhau. Tình bạn với Sakura và cái chết của cô sau này đã tác động đến cậu rất nhiều, giúp cậu mở lòng hơn với người khác và sống tích cực hơn.

To muon an tuy cua cau-01

Yamauchi Sakura, một cô bé dễ thương và hoà đồng, trong lớp học ai cũng quý mến cô bé, cậu thanh niên Boku cũng không ngoại trừ. Thế nhưng đằng sau vẻ hồn nhiên ấy, chỉ có Boku mới thực sự hiểu cô bé đã trải qua những gì. Ngày ấy, vào một ngày hoa anh đào nở, Boku bất ngờ tìm thấy một cuốn sổ ghi chép của Sakura tại bệnh viện, nơi mà cô đã ghi chép tất cả những cảm xúc của mình khi cô gặp phải sống chung với một căn bệnh quái ác “Ung thư tuyến tụy”, thứ mà người nào mắc phải sẽ chẳng sống được bao lâu. Thế nhưng thay vì vẻ mặt rầu rĩ và buồn chán, Yamauchi Sakura luôn mang nụ cười hạnh phúc cho những người xung quanh mình, điều đó làm Boku cảm thấy kì lạ và để ý đến cô bé nhiều hơn.

Câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại trong khoảng thời gian kéo dài 12 năm, với chủ đề là cái chết của người thân của bạn và những cảm xúc được truyền đạt qua một điều gì đó khác hơn là lời nói như thế nào.

Tác giả: Sumino Yoru
Tựa gốc: 君の膵臓をたべたい (小説)
Dịch giả: Phong Tập
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Số trang: 236
Kích thước: 12 x 20 cm
Ngày phát hành: 1-2018
Giá bìa: 68.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Tiếc Rằng Mình Chẳng Đợi Được Nhau – Khải Vệ

“Muốn bình yên là phải biết đủ. Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông” …

error: Nội dung được bảo vệ !!